Camera Dahua giá rẻ

camera Dahua là sản phẩm của thương hiệu Dahua Technology-Nhà sản xuất và nhà cung cấp các sản phẩm giám sát camera hàng đầu thế giới, đã giới thiệu sản phẩm mới về lĩnh vực an ninh giám sát

Camera Dahua

Ngày 01/04/ 2015 – Dahua Technology – Nhà sản xuất và nhà cung cấp các sản phẩm  camera giám sát  hàng đầu thế giới, đã giới thiệu sản phẩm mới về lĩnh vực an ninh giám sát ứng dụng vào giao thông, quản lý đô thị, bán lẻ và quản lý bãi đỗ đậu xe…. với các dòng camera IP có Series Starlight.

camera dahua

 

Ưu điểm của camera Dahua

+ Tính năng vượt trội
Giống như tên gọi của nó Starlight Series Camera là một thiết bị lý tưởng để theo dõi trong điều kiện ánh sáng yếu, thấp với độ nhạy sáng 0.005Lux/ F1.65. Các tính năng camera 2-megapixel, 1/1.9 cảm biến hình ảnh “progressivescan CMOS” để hình ảnh với đầy đủ màu sắc, cũng như hỗ trợ tối đa lên đến 50/60fps@1080p fame hình. Cung cấp tính năng chống ngược sáng Wide Dynamic Range (WDR)….

Ngoài ra,Camera Dahua in-house Smart Scene Adaptive (SSA) hỗ trợ chuyển mạch tự động giữa các cảnh khác nhau, cho phép người dùng trải nghiệm tuyệt vời hiệu suất ánh sáng thấp của môi trường. Dòng camera PTZ (DH-SD6AL230F-HNI) với khoảng cách nhìn ban đêm lên đến 500 mét và với chuẩn IP67 của nó cung cấp khả năng chống nước và chống bụi cao trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

+ Tính năng thông minh


Starlight Series Camera không chỉ cho thấy hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu, mà còn cung cấp một loạt các tính năng khác cực kì thông minh như : Phát hiện giả mạo, phát hiện đoạn video thông minh và phân tích thông minh. Phát hiện giả mạo có thể được chia thành phát hiện mặt nạ video, phát hiện defocus và phát hiện thay đổi hiện trường. Phát hiện đoạn video thông minh bao gồm phát hiện tripwire và phát hiện xâm nhập. Chức năng phân tích hình ảnh của nó cung cấp một cách tổng hợp và đơn giản để thực hiện phân tích các hình ảnh trên.

Hơn nữa, Starlight Series Camera hỗ trợ người đếm số lượng ra vào và vùng bản đồ nhiệt. Bản đồ nhiệt cho phép người dùng xác định các điểm nóng và các khu vực chết trong ánh sáng thấp. Đối với PTZ Dome Camera, nó hỗ trợ theo dõi tự động, bám sát vật thể chuyển động có thể được kích hoạt bằng tay hoặc bằng cách lập lịch trình. Nhận diện thông minh cung cấp cho người dùng sự tự tin để bảo vệ an toàn tài sản của họ trong ngày và đêm.

Dahua Starlight Series Camera có thể kết nối với nhiều thương hiệu NVRs theo chuẩn ONVIF. Chúng cho hiệu suất cao nhất khi kết nối với đầu ghi hình Dahua 4K NVR có NVR608-128-4K, nó cung cấp tối đa 18 kênh IP camera đầu vào full HD và băng thông của nó lên đến 384Mbps. Nó hỗ trợ độ phân giải 12 megapixel xem trực tiếp hoặc xem lại.

Một loạt tính năng của Dahua camera là một giải pháp linh hoạt và cực kì hiệu quả trong điều kiện môi trường ánh sáng thấp, kém.  

camera dahua

+ Các model được đề xuất 

1. DH-IPC-HF8281E—2MP Starlight Ultra-smart Network Camera
2. DH-IPC-HFW8281E-Z—2Mp Starlight Ultra-smart Network Camera (supports motorized lens)
3. DH-IPC-HDB(W)8281-Z—2Mp Starlight Ultra-smart Network (IR) Dome Camera (supports motorized lens)
4. DH-SD6AE230F-HNI—2Mp Full HD 30x Starlight Network IR PTZ Dome Camera 
5. DH-SD6AL230F-HNI—2Mp Full HD 30x Starlight Network Laser IR PTZ Dome Camera

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865