Camera iPhone 6s “tranh hùng cùng đối thủ”

Thế hệ iPhone 6s ra đời tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng khi lần đầu tiên sản phẩm của Apple được nâng cấp camera lên 12MP, điều mà các thế hệ tiền nhiệm trước chưa được trang bị. Vậy điểm mạnh camera iPhone 6s là gì? Liệu “đứa con thứ 11 của Apple” có đủ sức tranh hùng cùng đối thủ? Hãy cùng Techworld phân tích, mổ xẻ vấn đề này để tìm câu trả lời nhé!

Phải đến thế hệ F11 này, hãng Apple mới “mạnh dạn” nâng cấp camera lên 12MP tức là đã tiến bộ hơn 4MP. Sự đổi mới này đã làm cho nhiều fan Táo ở Việt Nam trở nên bất ngờ khi đại đa số khách hàng vẫn nghĩ rằng Táo khuyết sẽ “đi theo lối mòn” mà duy trì camera 8MP như các sản phẩm trước.

Dù camera iPhone 6s được nâng cấp 12MP nhưng vẫn giữ nguyên khẩu độ f/2.2 thì không biết hãng Apple đang có ý đồ gì. Tuy nhiên, qua trải nghiệm chụp ảnh bằng siêu phẩm này thì người dùng đã cảm nhận được những tiến bộ vượt bậc như khả năng lấy nét, độ trễ được cải thiện khá tốt.

camera-iphone6s-tranh-hung-cung-doi-thu-4

“Tốc độ lấy nét tự động của camera iPhone 6s nhanh hơn đáng kể, bên cạnh đó là sự cải tiến về độ chính xác màu, chi tiết và độ nét, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu”, Lisa Bettany – đồng sáng lập ứng dụng Camera + chia sẻ.

“Về mặt giao diện chụp ảnh, thiết kế của Apple luôn tạo sự thoải mái và đơn giản nhất có thể cho người dùng. Trên chiếc điện thoại iPhone 6s chúng ta không nhận thấy sự thay đổi đáng kể nào so với các phiên bản trước, các tính năng cơ bản, độ nhạy sáng ISO, tốc độ màn trập được tự động hóa”, anh Huy – chủ quán điện thoại đường Trường Chinh (Hà Nội) cho biết thêm.

Cuộc đọ sức về chất lượng hình ảnh trong các điều kiện, hoàn cảnh khác nhau của iPhone 6s với các đối thủ như Moto X Pure, Galaxy S6, LG G4 đã diễn ra khốc liệt.

Trong điều kiện ánh sáng ban ngày thì camera iPhone 6s vẫn chấp nhận mất điểm đối với Moto X Pure nhưng lại giành chiến thắng trước Galaxy S6 và LG G4.

camera-iphone6s-tranh-hung-cung-doi-thu-1

Camera iPhone 6s giành vị trí quán quân về chất lượng hình ảnh tự nhiên khi đọ sức cùng với các đối thủ trong tất cả các điều kiện ánh sáng.

camera-iphone6s-tranh-hung-cung-doi-thu-2

camera-iphone6s-tranh-hung-cung-doi-thu-3

Apple là một trong những hãng điện thoại nổi tiếng trên thế giới và nhận được nhiều fan nhất. Các sản phẩm của nhà Táo dù không được trang bị camera quá nhiều “chấm” nhưng chất lượng ảnh chụp thì không hề thua kém so với các đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865