Camera mới của Canon với ISO 4 triệu, quay đêm rõ như ban ngày

Camera mới của Canon với ISO 4 triệu, quay đêm rõ như ban ngày

Camera mới của Canon với ISO 4 triệu, quay đêm rõ như ban ngày

Canon tiếp tục chạy đua trong công nghệ chụp ảnh và quay phim với chiếc camera chuyên nghiệp ME20F-SH. Chiếc camera đặc biệt này có thể hỗ trợ chỉ số ISO lên đến 4 triệu, cao gấp 10 lần chiếc Nikon D4S và có thể quay phim trong điều kiện cường độ ánh sáng chỉ 0,0005 lux.

 

 

Chiếc camera này chỉ có thể quay phim với chất lượng fullHD 1080p mà không hỗ trợ quay phim 4K. Tuy nhiên theo Canon thì độ phân giải fullHD là quá đủ để có những thước phim sắc nét, đặc biệt là với điều kiện thiếu sáng.

 

 

Máy quay mới của Canon hỗ trợ ngàm ống kính EF và ES-S với cơ chế khóa và hỗ trợ tự động lấy nét. Thiết bị hỗ trợ các cổng xuất bao gồm 3G/HD-SDI, HDMI, cổng 2,5 mm và RS-422 8 pin. Ngoài ra, còn có một cổng 3,5 mm cho microphone stereo và cổng Genlock cho đồng bộ nhiều nguồn video.

 

 

Canon tin rằng ME20F-SH sẽ hỗ trợ rất tốt việc thực hiện các cảnh quay khi trời tối, đặc biệt là với những bộ phim tài liệu cần tính chân thực cao mà không thể dùng ánh sáng hỗ trợ. Chiếc camera này sẽ được bán ra chính thức vào tháng 12 tới với mức giá 30.000 USD.

Nguồn: GenK 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393