Cận cảnh OPPO Find X, Cấu hình KHỦNG chạy Snapdragon 845, 8GB RAM

Theo ghi nhận của TheVerge, OPPO Find X có kích thước màn hình lên đến 6.4 inch nhưng bạn vẫn có thể cầm chỉ với một tay do viền màn hình cực mỏng và cách thiết kế camera độc đáo. OPPO cho biết Find X có tỉ lệ màn hình chiếm đến 92,95% mặt trước và không có thiết kế “tai thỏ”.

>> Xem thêm: OPPO Find X sẽ là smartphone đầu tiên chạy Android 9

Hệ thống camera hoàn toàn ẩn đi khi không dùng đến. Nếu Vivo NEX có camera trước có thể ẩn đi thì Find X ẩn cả cameta trước lẫn sau. Khi bạn mở ứng dụng camera, phẩn trên của máy sẽ nâng lên và “show” camera trước 25MP và camera sau kép 16+20MP. Đóng ứng dụng camera lại thì hệ thống này sẽ hạ xuống.

OPPO cho biết camera chỉ mất khoảng 0,25 giây để trồi lên và theo TheVerge thì con số này khá chính xác.

Trừ phần viền và camera ra thì phầ thiết kế còn lại của Find X khá giống với Galaxy S9 với hai cạnh cong, 4 góc màn hình bo tròn mượt mà. Máy sử dụng tấm nền OLED với độ phân giải FullHD+

OPPO Find X không chạy đua Tai Thỏ

OPPO Find X không sử dụng hệ thống bảo mật bằng vân tay mà thay hoàn toàn bằng bảo mật khuôn mặt 3D gần giống như công nghệ trên iPhone X. Theo trải nghiệm của TheVerge, quá trình nhận diện khuôn mặt diễn ra rất nhanh chóng.

OPPO Find X được trang bị vi xử lý Snapdragon 845, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB, pin 3730 mAh có hỗ trợ sạc nhanh VOOC. Find X cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo với giao diện Color OS. Find X có hỗ trợ Dual-SIM.

Hiện tại OPPO Find X vẫn chưa có mức giá chính thức vì đến rạng sáng mai mới ra mắt, mức giá rò rỉ trước đây là khoảng 16 triệu VND

Cạnh phải OPPO Find X với phím âm lượng 

 Cạnh dưới OPPO Find X với Loa ngoài, mic, cổng sạc và khe SIM

Cạnh lưng là Logo Find X

 

Tin khác:

– Oppo Find X – 6 điểm nổi bật của điện thoại mới ra mắt của hãng OPPO

– Lộ trình ra mắt smartphone 5G đầu tiên trên thế giới vào năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865