Cẩn trọng với lời chào mua iPhone 7 của dân buôn

Mặc dù chiếc iPhone mới của ông lớn Apple chưa chính thức ra mắt nhưng ngay tại thời điểm này đã có không ít những chiếc smartphone có tên gọi iPhone 7 hay iPhone 7 Plus có xuất xứ từ Đài Loan đã tràn lan tại thị trường Việt Nam.

Theo một khảo sát mới đây nhất của ICTnews thì đến thời điểm hiện tại, chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của nhà táo chưa ra mắt, chưa có được hình ảnh cụ thể cũng như tên gọi chính thức. Thì nhiều các website và điểm kinh doanh smartphone đã treo sẵn thông tin bán bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Đài Loan. Chúng ăn theo thương hiệu táo khuyết của ông lớn Apple với các loại hình khác nhau để quảng cáo và sử dụng.

Cẩn trọng với lời chào mua iPhone 7 của dân buôn

Ở một cửa hàng kinh doanh tại thị trường Việt Nam hiện nay, chiếc iPhone 7 Đài Loan chạy hệ điều hành Android giả lập iOS được bán ra với giá 4 triệu đồng. Nhưng đó tại đây chưa có bất cứ sản phẩm thực tế nào để khách hàng nhìn nhận tận mắt sản phẩm.

Khi trực tiếp trao đổi với ICTnews, một nhân viên của cửa hàng điện thoại trên địa bàn Hà Nội cho biết. Chiếc iPhone 7 Đài Loan có mức giá dực kiến là 3,8 triệu đồng còn iPhone 7 Plus có giá cao hơn khoảng 500.000 đồng. Nhưng ở thời điểm hiện tại chưa có hàng, phải tầm 2 tháng nữa mới có sản phẩm được bán ra.

Với các dân buôn đang rao bán cho hay, loại sản phẩm này được phân theo loại 1 và lạoi 2. Mức giá của từng loại được bán ra cũng chênh nhau khoảng vài trăm nghìn đồng tương tự như điện thoại iPhone 6s Plus hay 6s Plus Đài Loan.

Cẩn trọng với lời chào mua iPhone 7 của dân buôn

Cho đến thời điểm hiện tại ICTnews đã tìm hiểu và cho thấy các điểm bán đang rao bán iPhone 7 Đài loan, cũng chính là nơi bán một loạt smartphone nhái trắng trợn. Với các thương hiệu như Samsung Galaxy Note 5 hay Samsung Galaxy S7 chỉ có giá từ 2,5 triệu đồng.

Với những địa chỉ, cơ sở kinh doanh uy tín như Techworld cứ đến hẹn lại lên. Mỗi khi các mẫu máy mới, sản phẩm chủ lực của thương hiệu lớn Apple hay Samsung chuẩn bị ra mắt, thì trên thị trường lại tràn lan các mẫu máy ăn theo trắng trợn một cách nhanh chóng.

Với lời chào mua sản phẩm có xuất xứ Đài loan, nhưng thực chất đều là hàng từ Trung Quốc đưa về Việt Nam kinh doanh giá rẻ. Với dụng ý đánh vào tâm lý của người tiêu dùng muốn sở hữu smartphone có kiểu dáng hiện đại, sang trọng mà giá thành lại rẻ.

Cẩn trọng với lời chào mua iPhone 7 của dân buôn

Sức hút từ thương hiệu táo khuyết đối với người dùng vẫn còn rất lớn, nên các cửa hàng đều treo sớm thông tin iPhone 7 để mời chào người tiêu dùng. Đồng thời là quảng bá cho website khi người tiêu dùng tìm kiếm trên mạng. Từ những chia sẻ trên chắc hẳn bạn cũng đã biết cẩn trọng với lời chào mua iPhone 7 của dân buôn rồi phải không ạ. Hãy là người mua hàng thông minh nhất nhé.

Nếu bạn muốn sở hữu bất kỳ một chiếc smartphone nào chính hãng hãy đến với Techworld siêu thị hệ thống bán lẻ điện thoại uy tín, chất lượng nhất theo địa chỉ và hotline sau:

– 104 Cầu Gi ấy, Quận Cầu Gi ấy, Hà Nội.

– 043 668 9999 hoặc 096 223 8899.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865