Cảnh báo sử dụng nguyên liệu mực dung môi không chính hãng

Khi mà nhu cầu sử dụng máy in phun date ngày càng lớn trong các doanh nghiệp sản xuất.  Thì nhu cầu tiêu thụ nguyên liệu như mực, dung môi, nước rửa cũng vì thế mà tăng. Lợi dụng nhu cầu sử dụng nhiều một số nhà cung cấp đã cung cấp nguyên liệu không chính hãng. Nhằm mục đích thu lợi về bản thân. Chính vì thế chúng tôi muốn chia sẻ thông tin về nguồn nguyên liệu chính hãng và những tác hại không ngờ tới khi sử dụng nguyên liệu không chính hãng (mực, dung môi) cho máy in phun date.

Khi sử dụng nguyên liệu không chính hãng, thành phần trong chai mực sẽ không được đảm bảo. Chính vì thế mà mực sẽ có nhiều cặn hơn. Khiến cho khi những tia mực đi qua đầu in để phóng ra ngoài thì sẽ bị mắc kẹt lại đó ít nhiều. Khiến cho bản in trên bao bì thường bị mất nét, mờ nét, không đảm bảo nội dung. Sử dụng nguyên liệu không chính hãng lâu ngày sẽ dần đến tắc đầu in máy in date.

Việc sử dụng mực, dung môi không chính hãng, dễ lẫn tạp chất cũng làm cho máy in phun date dễ tắc nghẽn lọc, tia mực hơn. Ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy in date trong dây chuyền.

Không chỉ gây tắc nghẽn cho các bộ phận in gây ra việc chất lượng in xấu, máy hay bị lỗi. Mà khi sử dụng nguyên liệu mực, dung môi không chính hãng, gốc mực và dung môi không tương thích gốc hóa học với nhau. Sẽ gây ra hiện tượng kết tủa. Dẫn đến hậu quả là ngăn chặn hệ thống đường dẫn mực và mất một số chức năng của hệ thống bảo trì mực.

Dù cho bạn có sử dụng dòng máy in phun date tốt, công nghệ in date hiện đại. Nhưng sử dụng nguyên liệu (mực, dung môi) không chính hãng thì chất lượng bản in lên bao bì cũng không được sắc nét. Bản in mờ, mất nét, nét chồng lên nhau là điều không tránh khỏi.

Đối với những doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn, công suất hoạt động cao. Thì chỉ 5 phút máy in date downtime thôi cũng gây thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc bảo trì, sữa chữa, thay thế thường xuyên cũng ngốn không ít tiền của doanh nghiệp.

Tưởng chừng như việc sử dụng nguyên liệu mực, dung môi không chính hãng vì rẻ để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đây là phương án có lợi trước mắt nhưng xét về lâu dài đây đang là một rủi ro ngầm. Chi phí tiết kiệm từ việc mua nguyên liệu rẻ sẽ không bù lại được những rủi ro mà doanh nghiệp gặp phải.

Vậy thì việc quyết định sử dụng nguyên liệu không chính hãng để giảm thiểu chi phí là một quyết định sai lầm cho doanh nghiệp. Thế nhưng cũng có những doanh nghiệp bị mua nhầm nguyên liệu nhái, không chính hãng mà không hề hay biết.

Videojet là thương hiệu có tiếng trên thế giới về các thiệt bị công nghiệp in date. Đặc biệt trong thế giới in phun, Videojet là tên được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.  Nguyên liệu chính hãng (mực, dung môi) Videojet được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và phân phối ủy quyền bởi Huỳnh Long tại thị trường Việt Nam. Có đầy đủ CO-CQ  và chứng nhận an toàn của hãng sản xuất. Sử dụng nguyên liệu chính hãng không chỉ máy móc chạy trơn tru mà còn đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng. Hạn chế khí thải ra ngoài, góp phần bảo vệ môi trường.

 

muc-dung-moi-chinh-hang

 

Huỳnh Long chúng tôi cẩn trọng trong việc lựa chọn và test kĩ nguyên liệu đầu vào. Để đảm bảo rằng khi cung cấp đến khách hàng thì mực, dung môi đạt chất lượng tốt nhất.

Quý doanh nghiệp và người vận hành nên hiểu rõ những tác hại vô cùng nguy hiểm của việc sử dụng nguyên liệu không chính hãng cho máy in date. Để đảm bảo mang lại những lợi ích thật, giá trị thật cho doanh nghiệp bạn.

Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến công nghệ in date, hãy liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp tận tình nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865