CÁNH TAY ROBOT LÀ GÌ?

Cánh tay Robot là công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản, với khả năng bốc xếp hàng hoá. Ứng dụng cho nhiều ngành công ngiệp khác nhau, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp. Cánh tay Robot giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động, giảm thiểu tối đa chi phí nhân công. Phù hợp với các doanh nghiệp hướng đén công nghệ 4.0 hiện đại.

Cánh tay robot có những đặc điểm nổi bật gì?

Cánh tay robot vận hàng với tốc độ cao nhưng vô cùng tiết kiệm năng lượng. Với tốc độ tối đa 1800 vòng/giờ có thể nâng được lên đến 320kg. Nhưng chỉ tốn 3.5kW năng lượng. Giúp nâng cao tối đa năng suất lao động và tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh.

Máy hỗ trợ giao diện người dùng thân thiện với màn hình cảm ứng, đem lại sự thoải mái khi sử dụng. Với công nghệ ứng dụng phần mềm (AI) trí tuệ nhân tạo. Robot có thể tự động hoá thực hiện những công việc được lập trình một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Cánh tay robot có thể nâng được nhiều dạng đóng gói sản phẩm khác nhau, với kích thước – hình dáng và cấu trúc đa dạng.

Công nghệ Nhật Bản – công nghệ thân thiện với môi trường

Với sự cam kết bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng Huỳnh Long cung cấp công nghệ robot bốc xếp hàng hoá giảm đến ¼ chất thải ra môi trường so với các dòng máy robot khác. Không những thế, để hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp máy còn giảm ½ trọng lượng giúp tiết kiệm không gian vận hành đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865