Cập nhật giá Main Laptop của tất cả các dòng Dell

NỘI DUNG [Ẩn]

Nếu như bạn là một người sử dụng trung thành của hãng laptop Dell. Bạn đang tìm mua một chiếc main laptop Dell để sửa chữa, thay thế cho chiếc main laptop Dell của bạn đã bị cũ hỏng. Trong bài viết này, Tường Chí Lâm sẽ chia sẻ cách nhận biết chiếc laptop Dell của bạn thuộc dòng thế hệ nào? và nên chọn main nào? 

Trước tiên, bạn cần biết những thông tin sau:

Main laptop được coi là trung tâm của một chiếc laptop, chúng có chức năng điều khiển mọi hoạt động của máy. Các lỗi mà xảy ra trên laptop hầu như đều từ main mà ra. 

Để phân biệt các dòng laptop Dell khác nhau, Tường Chí Lâm xin chỉ một vài thủ thuật, mẹo nhỏ giúp các bạn xác định được dòng laptop Dell mà mình đang sử dụng
Hiện nay, Dell thường có những dòng laptop phổ thông như Precision, XPS, Inspiron, Vostro,… vậy cách nào giúp chúng ta nhận biết từng loại?

Inspiron: Model dòng này thường nằm dưới đít máy, có thể nhận ra ở ngay cạnh dòng chữ INSPIRON.

XPS: với dòng XPS này thì Model thường nằm ngay cạnh màn hình, bên cạnh chữ XPS

Studio: cũng giống như dòng Inspiron, tên model thường nằm sau đít máy

Precision cũng tương tự như Inspiron Studio

Latitude thường nằm ở cạnh bàn phím của laptop

VostroAlienware cũng nằm ở sau đít của máy

 

Sau khi đã xác định được model của dòng laptop bạn đang sử dụng, thì việc bạn cần làm chỉ là tra cứu thông tin tại banlaptop.vn bằng cách sau:

Các bạn truy cập vào: banlaptop.vn , sau đó nhấn ô tìm kiểm ở trên cùng được tô màu đỏ như phía bên trên. Bạn nhập số liệu model để tra cứu dòng main laptop mà bạn đang tìm kiếm.

Nhận kết quả, thông tin sản phẩm cũng như giá thành. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393