[Cập nhật ngay] Xu hướng in túi giấy mới nhất

Bao bì túi giấy được sủ dụng phổ biến

In túi giấy đựng hàng hóa đang là một xu hướng được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn. Để hiểu hơn và cập nhật những mẫu in mới nhất, đẹp nhất cho 1 số ngành hàng, bạn đọc đừng bỏ qua bài viết sau!

 Bao bì túi giấy được sủ dụng phổ biến

Bao bì túi giấy được sủ dụng phổ biến (Ảnh minh họa)

>>

Với công nghệ in ấn hiện đại như hiện nay, cộng với sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm, thương hiệu khác nhau, người dùng có rất nhiều lựa chọn. Trong cùng một sản phẩm như nhau nhưng được đựng trong những bao bì khác nhau thường thì họ sẽ chọn bao bì túi giấy. Lý do là:

Để bạn đọc có được nhìn nhận cụ thể hơn về vai trò, lợi ích của bao bì túi cũng như việc trong cuộc sống hiện đại, chúng tôi cập nhật vài mẫu in đẹp, ấn tượng từ 1 số ngành hàng phổ biến như sau:

 Túi giấy kraft

 Túi giấy trắng

 Túi giấy nhiều màu

Túi hoa văn

Túi caro

Túi giấy gấp nắp

Túi quà ngộ nghĩnh cho trẻ em

Túi quà ngộ nghĩnh cho trẻ em

Túi giấy đựng quà tặng đối tác

Túi giấy đựng quà tặng đối tác

Túi quà cho người thân yêu ưu tiên sự đơn giản

Túi quà cho người thân yêu ưu tiên sự đơn giản

Hiện nay, , các xưởng in ấn túi giấy ngày càng nhiều, chính vì thế mà việc lựa chọn được một doanh nghiệp uy tín giữa thị trường “vàng thau” lẫn lộn là khá khó khăn. 

Nếu như bạn có nhu cầu in bao bì giấy số lượng lớn có thiết kế riêng, có logo và hình ảnh riêng của mình với một mức giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm thì In7 sẽ là lựa chọn hoàn hảo hơn hết.

tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn tại TP.HCM. Chúng tôi cho ra nhiều sản phẩm đẹp, đa dạng về mẫu mã tha hồ cho bạn lựa chọn. Khi khách hàng đặt in bao bì tại In7 sẽ được:

Bên cạnh đó là giá cả vô cùng cạnh tranh, phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng, bảng báo giá được công khai minh bạch. Vậy nên nếu bạn muốn tìm đơn vị in túi giấy giá rẻ, chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp và báo giá nhanh chóng.

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865