Card đồ họa NVIDIA Quadro RTX Ampere chuẩn bị ra mắt có 10752 lõi CUDA

 

 

 

Hôm qua, Moore’s Law is Dead đã đăng một ảnh chụp màn hình từ Bảng điều khiển NVIDIA giới thiệu về cấu hình chưa được phát hành của card đồ họa Quadro RTX Ampere. Card đồ họa này được cho là có 10752 lõi CUDA và 48 GB bộ nhớ GDDR6. Điều này có nghĩa là card đồ họa Quadro RTX Ampere gấp đôi bộ nhớ và có nhiều lõi CUDA hơn card đồ họa RTX 3090. Đặc biệt, Quadro RTX Ampere không được sở hữu công nghệ bộ nhớ GDDR6X nên tốc độ sẽ chỉ giới hạn ở mức 16Gbps. Bên cạnh đó, dù sở hữu bộ nhớ 384-bit nhưng với tốc độ giảm, hiệu quả băng thông của card đồ họa này cũng sẽ giảm xuống chỉ còn 768GB/s.

 

Thông số kỹ thuật NVIDIA Quadro RTX Ampere

 

Có rất nhiều tin đồn về tên gọi chính thức của dòng card đồ họa NVIDIA Quadro RTX Ampere. Theo nguồn tin từ KittyCorgi thì có thể Quadro A8000 sẽ là tên chính thức của nó. Tuy nhiên, theo như kopite7kimi tuyên bố thì card đồ họa này cũng có thể được gọi là Quadro A6000. 

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về ngày ra mắt của dòng NVIDIA RTX Quadro Ampere nhưng rất có thể nó sẽ được công bố tại sự kiện GTC Online của NVIDIA vào ngày 5 tháng 10.

 

NVIDIA Quadro RTX Series

 

 

Nguồn: Videocardz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907