CEO Apple, Google, Amazon và Facebook sẽ xuất hiện tại phiên điều trần cuối tháng 7

Các nhà lãnh đạo Apple, Facebook, Amazon, Google sẽ xuất hiện tại phiên điều trần trước Tiểu ban Tư pháp Hạ viện Mỹ về chống độc quyền.
CEO của Apple, Google, Facebook và Amazon sẽ xuất hiện tại phiên điều trần chống độc quyền vào cuối tháng 7. Theo đó Tim Cook, Mark Zuckerberg, Sundar Pichai và Jeff Bezos sẽ trả lời trong phiên điều trần chống độc quyền trước Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ.
Ông Cicilline, Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện về Luật chống độc quyền, Luật thương mại và hành chính cho biết, kế hoạch này được thông qua vào tháng 3 hoặc tháng 4, nhưng nó đã bị trì hoãn do đại dịch coronavirus.
Trong  phiên điều trần vào tháng 1, các công ty công nghệ nhỏ hơn đã phàn nàn về các hoạt động kinh doanh không công bằng từ các đại gia công nghệ. CEO của PopSockets nói, Amazon là một đối tác đã lạm dụng, không công bằng và không quan tâm đến các doanh nghiệp nhỏ hơn sử dụng nền tảng của mình.
Apple, Amazon đã không đưa ra bình luận nào cho việc này, còn Facebook và Google thì đưa ra một số câu hỏi dành cho Ủy ban. Trước đó Google đã phải hứng chịu điều tra bởi 50 luật sư trên 48 tiểu bang trên toàn nước Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393