CEO Xiaomi xuất hiện cùng chiếc vòng tay được dự đoán là Mi Band 3

CEO của Xiaomi – Lei Jun đã tham gia buổi ra mắt chiếc smartphone dành cho game thủ Xiaomi Black Shark, đặc biệt là trên tay ông đang đeo một chiếc vòng bí ẩn.

6.jpg

Theo Gsmarena, có thể chắc chắn rằng đây chính là vòng đeo tay Mi Band 3, một phụ kiện giá rẻ mà trước đó Giám đốc Huang Wang của Huami Technology (công ty mẹ của Xiaomi) đã xác nhận sẽ ra mắt trong năm nay.

Nhìn vào bức ảnh, rõ ràng hình dạng tổng thể của chiếc vòng này không khác nhiều so với thế hệ trước, nhưng nó có vẻ hiện đại và sang trọng hơn. Ví dụ, mặt kính phía trên cong, lồi lên trên khỏi chiếc vòng. Chúng ta cũng dễ thấy phía trên còn có một nút bấm tròn nhỏ.

Giống như Mi Band 2, đây là một vòng đeo với màn hình OLED nhỏ, khả năng tiêu thụ điện năng thấp. Dẫu vậy, dự kiến màn hình của Mi Band 3 sẽ lớn hơn so với Mi Band 2.

5.jpg

Hiện các thông tin khác của Mi Band 3 vẫn còn là ẩn số, dự kiến nó sẽ thêm các tính năng cốt lõi về theo dõi sức khỏe, theo dõi nhịp tim, ngoài ra, nó có một gia tốc kế và hỗ trợ Bluetooth 4.2 LE, cùng khả năng chống nước IP67.

Tin khác:

– Mừng sinh nhật Coopmart – Với hóa đơn 400.000đ tại Bách Khoa Shop mua sản phẩm siêu ưu đãi của Coopmart

– Apple đăng ký hàng loạt mẫu iPhone mới trước thềm WWDC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865