CHẤT LƯỢNG CỦA MÁY IN PHUN DATE GIÁ RẺ

Máy in phun date giá rẻ được dùng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng. Và được dùng rộng rãi trong nền công nghiệp thực phẩm, sản xuất đồ uống, hàng tiêu dùng…Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, quy mô sản xuất lớn – nhỏ mà nhu cầu sử dụng có thể khác nhau.Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy in phun date giá rẻ. Nhưng chúng có thật sự tốt, đảm bảo chất lượng hay không? Còn phải dựa tiêu chí lựa chọn sáng suốt của các doanh nghiệp. Vậy chất lượng của máy in phun date giá rẻ thật sự là như thế nào?

Dạo gần đây chúng ta có thể thấy các mẫu mã sản phẩm ngày càng đa dạng, nhiều nhãn hàng xuất hiện. Chúng ta đều có thể mua được cho mình một sản phẩm với bất kì giá nào. Nhưng hãy suy xét thật kĩ, liệu của “rẻ” có phải là của “ôi” hay không và chất lượng của máy in phun date giá rẻ được đánh giá theo các tiêu chí nào?

Máy in phun date giá rẻ thường là các loại:

Thị trường máy in phun date hiện nay càng ngày càng được đa dạng. Những sản phẩm kém chất lượng được du nhập và bán đại trà trên thị trường, nhằm cạnh tranh với các sản phẩm chính hãng. Chính vì vậy đã khiến nhiều doanh nghiệp lo lắng về chất lượng máy in phun date giá rẻ có thật sự mang lại hiệu suất sản xuất như doanh nghiệp kỳ vọng.

Thực tế đã chứng minh rằng, sản phẩm đắt hay rẻ không phải chỉ dựa vào số tiền mà mình bỏ ra để mua sản phẩm. Đối với một sản phẩm giá rẻ nhưng thời gian sử dụng ngắn, lại dễ hư hỏng, tiêu tốn thêm chi phí sửa chữa bảo trì. Về lâu về dài sẽ khiến doanh nghiệp sản xuất bị trì trệ, giảm doanh thu mà còn tốn thêm chi phí. Chất lượng máy in phun date giá rẻ lúc đó thật sự không mang lại giá trị gì.

So với một sản phẩm chính hãng, phân phối từ thương hiệu có uy tín, lại đảm bảo được khả năng vận hành. Cùng với chế độ hậu mãi, bảo trì sau khi mua sản phẩm có thể khiến doanh nghiệp an tâm hơn rất nhiều.

Máy in phun date Videojet phù hợp với hầu hết các dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp. Sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm, dược – mỹ phẩm, nước giải khát…

Sử dụng sản phẩm chính hãng sẽ mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho doanh nghiệp:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932.797.732