CHẤT LƯỢNG MÁY IN DATE VIDEOJET TỰ ĐỘNG

Là doanh nghiệp sản xuất không nên bỏ qua bài viết này. Bởi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đem đến góc nhìn khách quan nhất về máy in phun date tự động Videojet. Đây là một dòng máy in phun date có tiếng trên thị trường in phun trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Coding & Marking, chúng tôi sẽ đưa ra những con số cụ thể, những dẫn chứng có khoa học để có thể giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc của mình về máy in phun date Videojet. Và có những cơ sở đáng tin cậy để đưa ra quyết định chọn loại máy in phun date nào hợp lí với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Phải khẳng định một điều rằng hiện nay trên thị trường đang bán tràn lan các loại máy in phun date giá rẻ với những lời quảng cáo mĩ miều. Họ đánh vào tâm lí ưa chuộng rẻ của khách hàng để có thể bán được sản phẩm. Nhưng liệu chắc chắc được rằng của rẻ có phải của ngon hay không?

Bạn có thể mua một loại máy in phun date thông thường với giá rẻ. Nhưng liệu rằng trong quá trình hoạt động máy tiêu hao nhiên liệu như nào thì không ai đảm bảo được. Chưa kể còn bị trục trặc về sự cố vận hành gây tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Với máy in phun date công nghiệp Videojet thì nguyên liệu sử dụng trong khi in date là mực và dung môi. Dung môi có tác dụng làm tăng độ nhớt cho mực để hỗ trợ quá trình phun mực lên bề mặt sản phẩm. Giúp làm sạch bề mặt để mực có thể bám chắc hơn.

Đặc biệt máy in Videojet có mức tiêu thụ nguyên liệu rất thấp. Điều này đến từ thiết kế thông minh dạng kín của máy in Videojet. Bình mực và dung môi được thiết kế kín để không bị bay hơi dung môi trong quá trình vận hành.

Hầu hết ở in phun thì các thương hiệu đều tiêu hao lượng mực gần như tương đương nhau. Vấn đề ở in phun thường là hao tốn dung môi. Và dung môi sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ nhà máy, tốc độ in, và cấu trúc máy. Nhiệt độ nhà máy càng cao thì sẽ càng giảm thời gian sử dụng của dung môi.

Thế nhưng, nếu bạn đang có suy nghĩ lựa chọn máy in phun date Videojet. Thì hãy yên tâm rằng mức độ tiêu hao dung môi của hãng này cực kì thấp. Hãy xem số liệu được thử nghiệm dưới đây từ công ty chúng tôi nhé:

dung-moi-may-in-date

Từ những con số trên, với một người không có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng máy in phun date. Chúng tôi tin bạn cũng sẽ có một cái nhìn trực quan nhất về sự tiêu thụ ở mức độ rất tiết kiệm. Chi phí đầu tư máy in phun date Videojet có cao hơn những loại máy in date giá rẻ khác. Nhưng trong suốt quá trình sử dụng tiêu thụ nguyên liệu ở mức thấp và hạn chế bảo trì sữa chữa thì có lợi hơn nhiều. So với việc bạn mua những dòng máy in phun date giá rẻ khác.

Từ những phân tích về mức tiêu thụ nguyên liệu của máy in phun date Videojet. Bạn có thể dễ dàng tính toán và ước lượng được chi phí vận hành cho một năm tùy vào đặc điểm sản xuất của ngành nghề mình. Nhưng chúng tôi đảm bảo rằng chi phí vận hành máy in date Videojet rất tiết kiệm. Ít có dòng máy in phun nào qua mặt được.

Ví dụ dòng mới trong công nghệ in phun Máy in phun date Videojet 1580 có thể tận dụng các dữ liệu về mức tiêu hao nguyên liệu của máy. Để đánh giá và đề xuất các cải tiến trong cách sử dụng máy. Nhằm giảm tối đa chi phí vận hành.

Tham khảo thêm: https://huynhlong.com.vn/san-pham/may-in-phun-date-code-1580/

Với việc lựa chọn sử dụng máy in phun date Videojet, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua.

Với mục tiêu mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Videojet. Huỳnh Long – đại lí chính thức của Videojet tại thị trường Việt Nam. Luôn cố gắng phục vụ khách hàng 24/7, có mặt kịp thời để xử lí lỗi máy vận hành.

Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm về sửa chữa máy in phun date. Khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở chúng tôi.

Một lần nữa, chúng tôi khẳng định rằng với chất lượng máy in phun date Videojet thì sẽ không làm bạn thất vọng. Chắc chắn, khi chọn in phun Videojet sẽ mang lại kết quả kinh doanh tuyệt vời cho doanh nghiệp bạn.

Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp mình.

Công ty Huỳnh Long – Giải pháp thiết bị toàn diện cho doanh nghiệp.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865