Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Thuốc Phát Triển Chiều Cao Như Thế Nào Phù Hợp? 

Đánh giá

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Thuốc Phát Triển Chiều Cao Như Thế Nào Phù Hợp? 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Thuốc Phát Triển Chiều Cao Như Thế Nào Phù Hợp?

Ngoài chế độ dinh dưỡng đầy đủ từ các bữa ăn hàng ngày thì có không ít người chọn cách hỗ trợ cho con phát triển chiều cao bằng thuốc tăng chiều cao. Tuy nhiên, chọn mua thuốc tăng chiều cao an toàn ở đâu, cần đáp ứng tiêu chí gì không phải mẹ nào cũng biết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc phát triển chiều cao của Mỹ, Nhật, Úc được quảng cáo là giúp trẻ cao nhanh nhất, giúp xương dài ra trong thời gian ngắn… Những điều này có đúng sự thật hay không cần soi chiếu những tiêu chí của một sản phẩm thuốc tăng chiều cao uy tín theo ý kiến chuyên gia.

 • Chế Độ Ăn Kết Hợp Hiệu Quả Với Thuốc Tăng Trưởng Chiều Cao 
 • Thuốc Uống Tăng Chiều Cao Bí Quyết Thay Đổi Vóc Dáng
 • Thuốc Uống Tăng Chiều Cao Và 7 Thực Phẩm Kết Hợp Cải Thiện Vóc Dáng

1. Thuốc tăng chiều cao hiệu quả nhất định phải chứa…

 •  Đa phần các thuốc uống tăng chiểu cao đều có các thành phần như Canxi, Vitamin D3, Magie, Kẽm… Nhìn qua thì có đủ thành phần cần thiết cho xương và sự phát triển chiều cao của trẻ nhưng thực ra những loại thuốc tăng chiều cao này sẽ không phát huy công dụng nếu thiếu MK7 (vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc tự nhiên) vô cùng quan trọng đối với xương. Hay nói cách khác, loại thuốc tăng chiều cao bạn chọn nhất định phải có đủ bộ ba Canxi nano, vitamin D3 và MK7.

 • Canxi chiếm đến 99% trong xương và 1% còn lại được giữ trong máu. Canxi trong máu sẽ không đến được xương. Lúc này MK7 sẽ giúp “vận chuyển” số canxi này đến tận xương. MK7 còn giúp lấy canxi thừa từ thành mạch hay các mô mềm đặt vào chỗ cần. Xương cũng dẻo dai hơn nhờ vai trò của MK7 trong việc giúp tăng sinh collagen (nguyên liệu chính của Chondroitin).
 • >>> XEM THÊM: GH Creation – Thuốc Tăng Chiều Cao Hàng Đầu Nhật Bản

2. Chọn đúng thời điểm dùng thuốc tăng chiều cao sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất

 •  Bổ sung vitamin và khoáng chất cho con qua các bữa ăn hay sử dụng sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất nếu bạn nắm được 3 giai đoạn phát triển chiều cao của con mình là thời gian còn ở trong bụng mẹ, giai đoạn từ sơ sinh đến khi bé 3 tuổi và giai đoạn dậy thì từ 10 – 18 tuổi.

chế độ ăn uống

 • Đây là 3 giai đoạn mà xương phát triển mạnh mẽ, có ảnh hưởng rất nhiều đến chiều cao của con bạn khi trưởng thành. Vì thế bạn nên chọn sử dụng loại thuốc tăng chiều cao phù hợp với từng giai đoạn này để hỗ trợ nâng cao sức khỏe và chiều cao cho con với đủ các khoáng chất , vitamin cần thiết và không thể thiếu bộ ba canxi nano, vitamin D3 và MK7

Giai đoạn trẻ phát triển

3. Thuốc tăng chiều cao phù hợp từng độ tuổi

 •  Trong số các loại thuốc tăng chiều cao hiện có trên thị trường, đa phần đều là sản phẩm “dùng chung” cho mọi giai đoạn phát triển. Tuy nhiên, mỗi giai đoạn phát triển, trẻ đều cần đầy đủ bộ 3 Canxi Nano, Vitamin D3, MK7, nhưng lại cần thêm các dưỡng chất khác nhau.
Thuốc tăng chiều cao GH Creation Nhật Bản

Thuốc tăng chiều cao GH Creation Nhật Bản

 • >> THAM KHẢO VÀ MUA NGAY: TẠI ĐÂY
 • Với trẻ ở giai đoạn từ 6 tháng tới 4 tuổi, ngoài bộ 3 dưỡng chất tăng chiều cao, trẻ cần thêm các chất tăng cường sức đề kháng là chiết xuất thành tế bào nấm men Immune Alpha, sữa non Colostrum, chất xơ hòa tan FOS. Đây đều là các chất giúp tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt ở trẻ trong giai đoạn khoảng trống  miễn dịch này, khi mà hệ miễn dịch chủ động của bản thân chưa hoàn thiện.

Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei chỉ dùng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.

 • >> MUA NGAY SẢN PHẨM>>> CLICK NGAY>>>
 •  Sang tới giai đoạn lớn hơn, trẻ từ 5 tới 9 tuổi, đây là độ tuổi bắt đầu tới trường, trẻ không chỉ cần Canxi nano, Vitamin D3, MK7 để phát triển thể chất, phát triển chiều cao, mà còn cần các dưỡng chất phát triển trí não và bảo vệ mắt là Taurin, DHA, EPA, cao Blueberry  .

 • Đến tuổi dậy thì  từ 10 – 18, trẻ không cần các dưỡng chất giúp giảm ốm vặt nữa mà thay vào đó cần đa dạng các khoáng chất và dưỡng chất cần thiết để hình thành xương, phát triển chiều cao và trí não là Magie, Mangan, Silic, DHA, đặc biệt là Chondroitin (thành phần giúp kích thích lớp sụn tiếp hợp phát triển, giúp xương dài ra nhanh hơn).
 • Việc lựa chọn sản phẩm thuốc tăng chiều cao với bộ 3 Canxi nano, Vitamin D3, MK7 thôi chưa đủ, cần lựa chọn sản phẩm với các dưỡng chất thiết yếu phù hợp với từng giai đoạn phát triển chiều cao của trẻ sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất
 • >>> THAM KHẢO VÀ MUA CÁC SẢN PHẨM : TẠI ĐÂY

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 86/128 Trường Chinh ,Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0931.441.055
Email : trangdiemlamdep.vn@gmail.com
Web: https://trangdiemlamdep.vn

Link: https://docs.google.com/document/d/1Yo69uKoAt20xgk17IBUbg-pWsQlYXjtCPEtc8rIAf-Q/edit?usp=sharing

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Thuốc Phát Triển Chiều Cao Như Thế Nào Phù Hợp? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.