Chiêm ngưỡng AirPods Pro với thiết kế dị

AirPods Pro là bản nâng cấp đáng kể so với AirPods thế hệ cũ với thiết kế dị và nhiều tính năng mới. Khác với những tên gọi đồn thổi là AirPods 3 hay The New AirPods, Apple đã lựa chọn tên gọi cho sản phẩm năm nay là AirPods Pro.

 

Với AirPods Pro, bạn dễ dàng nhận thấy sự thay đổi ngay từ cái nhìn đầu tiên đó là Apple từ bỏ thiết kế ear-bud, quay 180 độ sang kiểu in-ear nhét thẳng vào tai cùng phần đuôi chứa pin ngắn “cũn cỡn”.

Lý do Apple loại bỏ phong cách ear-bud vì nó không thể thay đổi kích cỡ để vừa tai với tất cả mọi người và cũng dễ rơi ra ngoài. Khi AirPods Pro thiết kế in-ear sẽ giải quyết triệt để những nhược điểm của các dòng Airpods cũ.

 

Với thiết kế in-ear, người dùng AirPods Pro sẽ bám tai tốt hơn phiên bản cũ, khả năng cách âm được cải thiện nhiều.

Ngoài ra, một điểm đáng chú ý nữa là AirPods Pro có thể chịu nước và mồ hôi chuẩn IPX4, người dùng có thể thoải mái dùng nó khi tập gym, chạy bộ hay hoạt động dưới trời mưa.

AirPods Pro sử dụng tính năng chống ồn chủ động (Active Noise Cancelling lần đầu tiên nó được trang bị trên một chiếc tai nghe của  Táo Khuyết.

Bên cạnh đó, một tính năng đáng chú ý khác đó là trên AirPods Pro được trang bị chế độ Transparency. Ưu điểm của chế độ này là cho phép bạn nghe được âm thanh bên ngoài trong khi đang nghe nhạc hay gọi điện ở nơi công cộng ngay tức thì.

Người dùng có thể chuyển đổi các chế độ, chơi nhạc hay nhận cuộc gọi bằng cách bóp vào phần thân của tai nghe, một điểm đáng chú ý với AirPods Pro thì Apple sử dụng cảm biến lực để điều khiển tai nghe mới của mình thay vì chạm (touch) như trước. 

Với việc được trang bị các công nghệ thông, AirPods Pro đã được tối ưu một cách tốt nhất mang đến thời lượng sử dụng pin hoàn hảo: 5 giờ nghe nhạc ở chế độ thường; khi mở chế độ chống ồn chủ động giảm xuống còn 4.5 giờ và 3.5 giờ gọi điện thoại.

 

Hộp đựng AirPods Pro cũng tích hợp pin giúp nâng tổng thời gian sử dụng lên 24 tiếng khi nghe nhạc và 18 tiếng gọi điện.

Apple cũng tích hợp sạc không dây chuẩn Qi, hỗ trợ sạc nhanh và sản phẩm vẫn sử dụng dây sạc Lightning.

Nhờ chip xử lý H1, AirPods Pro dễ dàng ghép nối với iPhone hoặc iPad ngay khi mở hộp đựng. Với những người cần bật/tắt tính năng chống ồn chủ động trên iPhone bắt buộc phải nâng cấp lên iOS 13.2.

Về công nghệ âm thanh, trái tim của AirPods Pro vẫn là con chip Apple H1 được trang bị trên AirPods 2, với khả năng xử lý audio độ trễ thấp, chống ồn chủ động thời gian thực, cho chất lượng âm thanh cao cấp, hỗ trợ Siri nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865