Chiêm ngưỡng vẻ đẹp 6 smartphone “nhà giàu”

Thị trường smartphone thường đa dạng, phong phú về mẫu mã và mức giá khác nhau. Với tầng lớp bình dân, hầu hết đại đa số người dùng lựa chọn những chiếc điện thoại có mức giá tầm trung còn với các đại gia – những người được xem là “lắm tiền nhiều của” thì chắc chắn cũng muốn “tậu” cho mình sản phẩm “không đụng hàng”. Dưới đây, độc giả có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp 6 smartphone “nhà giàu” đang thịnh hành hiện nay.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp 6 smartphone “nhà giàu”

Goldvish Eclipse là chiếc smartphone ấn tượng nhất nhờ vào mẫu thiết kế sang trọng với việc phối hợp các chất liệu quý như kim cương, da cá sấu màu đen. Sản phẩm này được bán ra với mức giá lên đến 36.655 USD (tương đương với khoảng 806 triệu đồng Việt Nam). Với những sản phẩm Goldvish Eclipse được thiết kế bằng da cá sấu mà không đính kim cương thì có giá “mềm” hơn khoảng 7.000 USD.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp 6 smartphone “nhà giàu”

Vertu là một trong những thương hiệu điện thoại nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Mẫu Sky Blue là phiên bản da bê màu xanh da trời được bán ra với mức giá lên đến 10.000 USD. Sky Blue sử dụng da bê nguồn gốc từ xưởng da lâu đời của dãy Alps nên chi phí sẽ đắt hơn nhiều so với sản phẩm sử dụng da thằn lằn hay da cá sấu.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp 6 smartphone “nhà giàu”

Sirin Solarin Crystal White Carbon DLC được các chuyên gia công nghệ đặt mệnh danh là smartphone siêu bảo mật. Tầng lớp “nhà giàu” có thể sở hữu sản phẩm độc đáo này để bảo mật thông tin cá nhân, phòng chống tin tặc đánh cắp thông tin cũng như thể hiện phong cách sành điệu của mình nhờ vào chất liệu được làm từ da màu trắng và được khảm thêm kim cương đen quý hiếm.

Dòng smartphone Sirin Solarin được bán ra thị trường với mức giá 15.900 USD (tương đương với 349,8 triệu đồng Việt Nam)..

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp 6 smartphone “nhà giàu”

Gresso đã cho ra đời phiên bản điện thoại Regal Gold của Gresso với cấu tạo từ chất liệu vàng 18k kèm theo đó là thiết kế vỏ bọc bằng titan siêu bền. Các đại gia cũng chỉ cần bỏ ra mức giá 6.000 USD (khoảng 132 triệu đồng) là có thể sở hữu sản phẩm đẹp mắt này.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp 6 smartphone “nhà giàu”

88 Tauri là sản phẩm smartphone phụ họa đẹp mắt và ấn tượng dành cho những người là fan của hãng xe nổi tiếng Lamborghini. Chiếc điện thoại độc đáo này được cấu thành từ da và thép không gỉ, vẻ ngoài khá bắt mắt và chi phí để sở hữu nó cũng khá “chát” lên đến 5.250 USD (tương đương khoảng 115,5 triệu đồng).

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp 6 smartphone “nhà giàu”

Mobiado Grand Touch em Marble chạy hệ điều hành Android và được thiết kế bằng chất liệu đá cẩm thạch khá lạ và độc đáo. Hãng Mobiado đã cho ra đời các phiên bản như Burl, Cocobolo, Ebony và Granite và được bán ra thị trường với mức giá lên đến 3.100 USD (khoảng 68 triệu đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393