Chiêm ngưỡng vẻ đẹp iPhone 8 và iPhone 8 Plus Red

Sau 7 tháng ra mắt iPhone 8 và iPhone 8 Plus, mới đây Apple đã trình làng phiên bản RED (màu đỏ) giống như năm ngoái ra bộ đôi iPhone 7. Tuy nhiên, so sánh diện mạo, màu sắc thì bộ đôi iPhone 8 Red có những đặc điểm hoàn toàn mới, đang thu hút được sự quan tâm của iFan.

 

iPhone 8 Plus Red nhìn qua đã có sự khác biệt đáng kể so với iPhone 7 Plus Red

Lần ra mắt iPhone bản Product Red lần này, Apple đã kết hợp màu đỏ sâu đối với cả mặt kính lẫn khung viền kim loại cùng màu đen ở mặt trước tạo ra điểm nhấn khác biệt so với những bản màu đỏ tiền nhiệm trước đây. Hãy cùng Techworld Mobile cập những những thông tin và hình ảnh mới nhất qua bài viết dưới đây:

 

Thêm sự khác biệt đến từ mặt trước của sản phẩm 7+ và 8+

Màu đỏ lần này được Apple chọn một tông sáng hơn khá nhiều, nguyên nhân có thể là do một phần mặt lưng kính của máy tạo ra điểm nhấn ấn tượng này.  iPhone 8 Plus RED có phần đậm đà và bóng bẩy giúp kích thích mọi ánh nhìn.

Bên dưới của máy có ghi dòng chữ (PRODUCT) Red, là tên tổ chức y tế phi lợi nhuận đấu tranh chống HIV/AIDS tại châu Phi. Apple sẽ trích một phần số tiền bán sản phẩm để góp vào quỹ này.

Viền cổng Lightning cùng 2 con ốc có màu bạc, không được sơn tiệp màu với phần vỏ.

Mặt kính của máy rất dễ bám mồ hôi và vân tay, nhưng về tổng thể vẫn rất đẹp mắt.

Ngoài ra bạn có thể quan sát một số hình ảnh về sản phẩm này ở mọi góc cạnh khác để thấy được nét đẹp đặc biệt của nó dưới đây:

 

 

 

Phiên bản này không khác so những những chiếc iPhone 8 mà Apple ra mắt trước đây. Và nếu bạn mua chiếc iPhone này, đồng nghĩa với việc bạn đang góp phần vào cuộc chiến chống AIDS trên toàn cầu. Hãy cũng xem cận cảnh chiếc iPhone 8 Plus Product Red qua những hình ảnh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865