Chính thức: Apple khai tử iPhone 11 Pro và 11 Pro Max ngay sau sự kiện “Hi, speed”

Apple khai tử iPhone 11 Pro

Rạng sáng nay, Apple đã công bố loạt iPhone 12 trong sự kiện “Hi, Speed”. Ngay sau đó, Apple đã khai tử iPhone 11 Pro và 11 Pro Max trên website mới nhất. Nếu bạn quan tâm hai mẫu iPhone 11 này thì có thể tìm mua tại Hoàng Hà Mobile với giá cực tốt.

Sự kiện “Hi, Speed” được mong đợi nhất trong năm đã diễn ra rạng sáng nay. Không nằm ngoài dự đoán, Apple đã giới thiệu dòng iPhone 12 Series. Bao gồm 4 phiên bản iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Các iPhone thế hệ mới sở hữu tốc độ kết nối 5G ấn tượng, hệ thống camera được nâng cấp mạnh mẽ. Đáng chú ý là việc Apple đã “hồi sinh” Magsafe.

Apple khai tử iPhone 11 Pro

Tất cả các mẫu iPhone 12 năm nay đều kết nối 5G. Với kích thước từ 5.4 inch tới 6.7 inch và thêm nhiều màu sắc, người dùng có thể thêm đa dạng lựa chọn. Ngay sau khi iPhone 12 ra mắt, Apple đã chính thức “khai tử” dòng iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Hai sản phẩm này không còn xuất hiện trên website chính thức của Apple. Đây có thể là một phần của kế hoạch thúc dẩy doanh số cho iPhone 12 và khuyến khích người dùng lên đời smartphone.

Apple khai tử iPhone 11 Pro

Từ thời điểm hiện tại, Apple đã ngừng cung cấp hai dòng iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm hai sản phẩm này thì vẫn có thể tìm mua. Hoàng Hà Mobile hiện đã trở thành nhà bán lẻ ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam. Cam kết bán các sản phẩm chính hãng VN/A với chế độ bảo hành 12 tháng. Dưới đây là mức giá loạt iPhone 11 Series tại Hoàng Hà Mobile:

Mua iPhone 11 Series tại đây

Trên đây là thông tin Biểu tượng iPhone 12. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393