Chính thức lộ hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Hôm qua ngày 12/7 đã xuất hiện rất nhiều bức ảnh của chiếc điện thoại iPhone 7 ở ngoài đời thực ngay trên tay của người dùng. Và điều đặc biệt được chú ý hươn cả chính là cặp đôi này iPhone 7 và iPhone 7 plus lại chính thức lộ hàng.

Chính thức lộ hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Như chúng ta đã biết theo những nền tảnh trước đây của hãng điện thoại Apple thì phải tới tháng 9 bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới chính thức được ra mắt. Nhưng cho đến thời điểm này dường như mọi thứ về bản thiết kế đã được sáng tỏ hoàn toàn. Nó đúng với những tin đồn trước đây mà chúng ta được được nghe thấy và nhìn thấy.

Chính thức lộ hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Siêu phẩm iPhone 7 đúng là có cụm camera to hơn bình thường, dải ăng ten trên điện thoại đã được uốn lượn dọc theo cạnh máy khác với các sản phẩm tiền nhiệm trước kia. Đối với chiếc điện thoại iPhone 7 Plus thì có bộ camera kép ở mặt sau ấn tượng, thu hút nhưng nó lại bị lồi ra khá nhiều. Mẫu thiết kế này đi kèm với bộ dock 3 pin ở mặt sau để kết nối với phụ kiện.

Chính thức lộ hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Ngoài camera với dải ăng ten đã được xác thực là hoàn toàn chính xác với những nguồn tin trước đây thì nút Home là điểm khác biệt và không như lời đồn trước đó. Hình ảnh thực tế đã cho thấy nó không còn là nút Home cảm ứng mà chỉ là một nút Home vật lý bình thường tương tự với điện thoại iPhone 6s hiện tại.

Chính thức lộ hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Bên cạnh đó nút gạt ở thanh âm lượng để chuyển về chế độ im lặng cũng đã bị loại bỏ. Các nguồn tin trước cho rằng jack cắm tai nghe 3.5 mm cũng bị loại bỏ nhưng những hình ảnh này lại chưa thể hiện được điều đó. Bởi vậy chúng ta vẫn chưa thể nào khẳng địng được hết.

Chính thức lộ hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Từ những hình ảnh này đã chính thức lộ hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Khiến nhiều người nhận định rắng iPhone 7 có màn hình 4.7 inch còn siêu phẩm iPhone 7 Plus lại có màn hình 5.5 inch tương đối lớn. Trong tương lai với các dự kiến của ông lớn Apple sẽ trang bị cho những chú dế cưng bộ cấu hình mới, mạnh mẽ hơn với camera sắc nét thu hút hơn. Cùng chờ đón sự ra mắt của diêu phẩm iPhone 7/ 7 Plus với những sản phẩm tiếp theo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865