CHỐNG GIẢ VỚI TEM QR CODE – XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ MỚI

Hiện nay, việc chống hàng giả, hàng nhái đang là bài toán mà nhiều doanh nghiệp vẫn loay hoay đi tìm lời giải. Làm thế nào để trên bao bì sản phẩm của doanh nghiệp mình có in đầy đủ thông tin về sản phẩm? Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại vào chế tạo, hãng Videojet sản xuất ra nhiều dòng máy in phun date đáp ứng được in tem mã QR code lên bao bì.

Đối với mỗi doanh nghiệp việc quan trọng để bảo vệ danh tiếng của doanh nghiệp mình chính là bảo vệ sản phẩm chống hàng giả, hàng nhái. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu của mình mà còn bảo vệ được quyền lợi khách hàng. Không ít doanh nghiệp đã gặp phải trường hợp người tiêu dùng quay lưng khi mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Nhất là ở những ngành có ảnh hưởng đến trực tiếp sức khỏe người tiêu dùng như dược phẩm, mỹ phẩm. Để giải quyết được tình trạng đó, doanh nghiệp tham khảo thêm về máy in mã QR code Videojet.

QR Code được viết tắt từ Quick Response Code được dịch là mã phản hồi nhanh. Hay  còn gọi là mã vạch ma trận. Đây là dạng mã vạch 2 chiều được đọc hiểu bởi máy đọc mã vạch chuyên dùng hay Smartphone có cài ứng dụng quét mã vạch. Trong một mã QR Code có thể chứa đựng nhiều thông tin về sản phẩm. Đủ để người tiêu dùng tìm hiểu về sản phẩm.

Và một điểm đặc biệt nữa là khi sử dụng in mã QR code cho bao bì sản phẩm. Trong đó mã QR code có thể chứa đựng thông tin về địa chỉ Web (URL) của doanh nghiệp. Để khi người tiêu dùng check code sản phẩm thì tự động chuyển về trang web công ty. Giúp người tiêu dùng yên tâm hơn về sản phẩm. Và website công ty bạn tiếp cận được đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Coding & Marking, hãng Videojet chế tạo ra nhiều dòng máy in mã QR code chất lượng. Tiêu biểu máy in phun date Videojet 1580. Đây là dòng máy được thiết kế mang lại hiệu suất cao và dễ dàng thao tác. Thân thiện với người dùng, ít tốn thời gian bảo dưỡng với chất lượng in tuyệt hảo.

Với độ phân giải cao, máy in VJ 1580 cho bản in QR sắc nét với nhiều kích thước khác nhau. Bên cạnh đó máy còn có khả năng tự động hóa nội dung mã mà không cần đến sự tương tác của người vận hành.

Để được tư vấn thêm về máy in tem QR code hoặc máy in phun date. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn giải đáp thắc mắc nhiệt tình.

Công ty Huỳnh Long – Giải pháp thiết bị toàn diện cho doanh nghiệp.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865