Chữ “S” trong iPhone 4s, 5s, 6s hay 6s plus có ý nghĩa gì?

Đã bao giờ bạn đưa ra thắc mắc về ý nghĩa của chữ “S” trên một số thế hệ iPhone của hãng Apple chưa? Những thông điệp được nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu trên thế giới gửi gắm vào những chiếc iPhone 4s, 5s, 6s, 6s plus là gì? Bài viết dưới đây là lời giải đáp cho những câu hỏi trên.

Chữ “S” trong iPhone 4s, 5s, 6s hay 6s plus có ý nghĩa gì

Theo các chuyên gia công nghệ, việc Apple đưa ra các phiên bản S có ý nghĩa sâu sắc theo từng thời điểm nhất định.

Dự đoán của những người trong ngành công nghệ thông tin cho rằng, chữ S trong mỗi sản phẩm có ý nghĩa sau:

– Đối với iPhone 3GS thì chữ S được viết tắt cho từ “Speed” (tốc độ) nói lên sự tăng tốc của hãng Apple trong giai đoạn đầu hình thành và phát triển.

– Trong iPhone 4s thì chữ S được cho là chữ viết tắt của từ “Siri” – Đánh dấu sự ra đời lần đầu tiên của trợ lý ảo Siri. iPhone 4s được xem là hiện tượng đột biến gây sốc cho người dùng khi các tính năng trợ lý ảo nhận được phản hồi tích cực từ iFan.

Chữ “S” trong iPhone 4s, 5s, 6s hay 6s plus có ý nghĩa gì

– Với sự xuất hiện của  iPhone 5s thì chữ “S” là từ được viết tắt của “Security” – chức năng bảo mật bằng cảm biến vân tay TouchID, giúp người dùng bảo mật gần như tuyệt đối cho “dế” của mình.

– Đối với iPhone 6s và iPhone 6s Plus, có nhiều ý kiến cho rằng, chữ S trong 2 siêu phẩm này có ý nghĩa giống với chiếc iPhone 3GS, cũng là chữ viết tắt của “Speed” nhằm mục đích chỉ ra bước đột phá mới ủa Apple trong việc cải thiện tốc độ của iPhone. Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến lại cho rằng, chữ S trong 2 sản phẩm này là chữ viết tắt của từ “sexy” nhằm mục đích chỉ sự quyến rũ của dòng sản phẩm thời thượng này.

Chữ “S” trong iPhone 4s, 5s, 6s hay 6s plus có ý nghĩa gì

Trên thực tế thì sự ra đời của iPhone 6s và 6s Plus không có điểm nổi bật nào về ngoại hình so với iPhone 6 và iPhone 6 Plus nên chữ S ở đây không có sức thuyết phục nếu hiểu theo nghĩa là Sexy.

Bài viết trên đây chỉ là những tổng hợp và bình luận của chúng tôi, phần còn lại Techworl xin dành cho các fan Táo tiếp tục dự đoán xem chữ S bí ấn trong các sản phẩm điện thoại của Aplle có ý nghĩa như thế nào nhé! Nếu bạn có ý tưởng nào hay hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật và hoàn thiện nội dung bài viết một cách hấp dẫn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865