CloudHD – Ứng dụng Việt giúp đăng tải ảnh chất lượng cao lên Facebook

CloudHD - Ứng dụng Việt giúp đăng tải ảnh chất lượng cao lên Facebook

CloudHD - Ứng dụng Việt giúp đăng tải ảnh chất lượng cao lên Facebook

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đều thắc mắc tại sao ảnh khi upload lên Facebook lại trông xấu thế, ảnh vỡ hơn và không còn được nét như trước. Có nhiều nguyên nhân cho vấn đề này, nhưng nguyên nhân trực tiếp có lẽ tớ từ việc Facebook đã nén nhỏ ảnh trong quá trình upload.

Mặc định, Facebook sẽ thu nhỏ ảnh của bạn khi bạn chia sẻ. Khi bạn đăng ảnh lên Facebook từ máy, dù ảnh của bạn có kích thước lớn đến đâu, thì Facebook cũng sẽ co ảnh lại chỉ còn 504 pixel. Vì thế đừng ngạc nhiên nếu ảnh của bạn trên Facebook nhìn tệ hơn và không còn nét như trong máy.

Để khắc phục tình trạng này, bạn sẽ cần nhờ đến những ứng dụng giúp bạn upload ảnh chất lượng cao lên mạng xã hội. Mới đây nhất, một nhà phát triển ứng dụng di động tại Việt Nam đã giới thiệu ứng dụng Android CloudHD, giúp bạn đăng ảnh lên Facebook với kích thước 2084 pixel, tức là to gấp 4 lần so với mặc định của Facebook.

Bạn có thể tải về ứng dụng tại đây: CloudHD cho Android

Sau khi tải về, để sử dụng, bạn sẽ phải đồng ý và cho ứng dụng quyền truy cập vào Facebook của mình.

 

 

Để kiểm chứng chất lượng ảnh khi tải lên, tôi tải về bức ảnh mới đăng lên Facebook qua CloudHD và ảnh có kích thương 2048 pixel cũng như chất lượng khá hơn hẳn những bức ảnh bình thường trên Facebook.

 

Thông tin bức ảnh tải về máy tính từ Facebook.

 

 

 

Kích thước ảnh gốc.

 

Không phải một ứng dụng với chức năng hoạt động độc đáo, nhưng với ưu điểm hoạt động ổn định, dễ sử dụng, CloudHD là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang tìm cách tăng chất lượng những bức ảnh mà mình đăng tải lên mạng xã hội.

Nguồn: GenK 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393