Cô gái Nga tắm dầu nhớt để lấy iPhone 5s

Khác với tâm lý e ngại chung của những người bạn, cô gái trẻ người Nga xinh xắn, mái tóc vàng hoe có tên là Ksenia đã chấp nhận lời thách thức của blogger Dmitry Shilov tự đổ dầu nhớt lên người mình để nhận về chiếc iPhone 5s. Sự việc này đã và đang làm rúng động giới trẻ khi video quay lại hành động này được tung lên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đã sửng sốt và đưa ra nhiều bình luận khác nhau xung quanh một đoạn video quay lại cảnh một cô gái người Nga xinh xắn, trẻ đẹp, sở hữu mái tóc vàng đã tự đổ dầu lên người mình trong tình trạng cơ thể mặc mỗi bộ bikini.

Theo thông tin được biết thì “đầu têu” của trò đùa này chính là blogger nổi tiếng có tên Dmitry Shilov khi anh này tiếp cận các chị em phụ nữ và thách thức họ đổ dầu nhớt lên người để đổi lấy chiếc điện thoại iPhone 5s.

Sau đề nghị của Shilov đã có hơn 10 người phụ nữ từ chối thách đố này vì họ cho rằng việc làm này điên rồ và chiếc iPhone 5s không đáng để họ làm điều này. Tuy nhiên cuối cùng, cô gái trẻ Ksenia đã đồng ý tham gia thử thách bởi theo cô thì “Việc này chẳng có gì là xấu cả”. Hai bên đã đi đến xác nhận và ký kết thỏa thuận rằng đây là hành động tự nguyện, không phải là cưỡng ép.

Mặc dù nhóm của Dmitry Shilov không yêu cầu người tham gia thách đố phải cởi bỏ trang phục nhưng Ksenia vẫn “chơi trội” chỉ mặc bikini sau đó đổ dầu nhớt lên người, xoa khắp cơ thể, tạo dáng trước mui xe… và nhận về phần thưởng là chiếc iPhone 5s và túi phụ kiện chính hãng.

Có thể nói hành động này của cô gái Ksenia tuy có phần mạo hiểm nhưng cho thấy bản lĩnh của người trẻ trong thời đại ngày nay. Mặc dù phần thưởng không quá lớn nhưng việc mạnh dạn chấp nhận thách thức như cô gái này thì không phải ai cũng làm được.

Dưới đây là một số hình ảnh về việc Ksenia tắm dầu nhớt để lấy iPhone:

co-gai-nga-tam-dau-nhot-de-lay-iphone-5s-1

Cô gái Ksenia tự đổ dầu nhớt từ đầu xuống sau khi đã cởi bỏ y phục bên ngoài (ảnh Internet)

co-gai-nga-tam-dau-nhot-de-lay-iphone-5s-2

…sau đó thoa dầu nhớt khắp cơ thể

co-gai-nga-tam-dau-nhot-de-lay-iphone-5s-3

…và tạo dáng trước mui xe.

(Thông tin tổng hợp từ Internet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865