Cô gái trẻ lột cởi quần áo phản đối cửa hàng bán iPhone 6s dựng

Vì quá bức xúc trước sự trắng trợn của cửa hàng bán iPhone 6s “dựng”, một cô gái ở tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc đã có hành động lột cởi quần áo của mình và kéo tụt quần chủ để phản đối. Sự việc đã gây sự chú ý của đông đảo khách hàng và nhận được nhiều phản hồi từ phía cộng đồng mạng.

Sự việc diễn ra vào ngày 16/6 tại một cửa hàng kinh doanh điện thoại ở Trùng Khánh khi cô gái trẻ này phát hiện chiếc điện thoại thời thượng iPhone 6s của mình vừa mới mua tại cửa hàng với giá 3.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 10 triệu đồng Việt Nam) lại là hàng dựng. Quá sốc vì biết mình bị lừa, ban đầu cô yêu cầu chủ cửa hàng được trả lại điện thoại nhưng lời đề nghị này không được chấp thuận.

Cô gái trẻ lột cởi quần áo phản đối cửa hàng bán iPhone 6s dựng

“Tức nước vỡ bờ”, cô gái đã có hành động phản đối kịch liệt, lời qua tiếng lại với chủ cửa hàng và sau đó liền lột cởi sạch quần áo trên người để phản đối khi nghe chủ cửa hàng tuyên bố: “Sản phẩm đã bán đi không nhận trả lại hoặc đổi”.

Lý do cô gái mua chiếc iPhone 6s là do được thuyết phục với bởi lời cam kết của chủ cửa hàng trước đó “Tuyệt đối là hàng thật, không tin cô có thể kiểm tra.” Và sau khi đến cửa hàng của Apple kiểm tra thì cô gái này đã sốc khi phát hiện chiếc điện thoại đã được dựng lại  rất tinh xảo.

Cô gái trẻ lột cởi quần áo phản đối cửa hàng bán iPhone 6s dựng

Chứng kiến cảnh cô gái vừa khóc van xin: “Số tiền này tôi dành dụm rất khổ cực và tích góp từ lâu lắm rồi. Xin anh hãy trả lại tôi.” đã khiến nhiều người tò mò, xúm lại để xem. Mặc cho người bạn đi cùng cô gái đã khuyên ngăn nhưng cô vẫn không nghe.

Qua câu chuyện, chúng tôi muốn nhắn nhủ cho khách hàng có nhu cầu mua iPhone hay điện thoại nói chung, cần hết sức cảnh giác với các chiêu trò hàng dựng, hàng tân trang của các cửa hàng điện thoại nhỏ lẻ. Khi mua hàng cần lựa chọn cửa hàng uy tín, chế độ bảo hành tốt, có cam kết đổi trả trong thời gian nhất định…để đảm bảo rẳng sản phẩm mình mua là hàng thật.

Nguồn: VietNamNet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865