Có nên mua iPhone 6S Plus chưa active trôi bảo hành không

 

iPhone 6S Plus chưa active trôi bảo hành có giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. Tuy nhiên có rất nhiều người băn khoăn về chất lượng, bài viết sau sẽ giúp các bạn đưa ra những lựa chọn chính xác hơn khi mua iPhone 6S Plus cũ chưa active trôi bảo hành.

iPhone 6S Plus chưa active hiểu đơn giản nhất tức là máy chưa được kích hoạt. Từ ngữ “active” có nghĩa là kích hoạt , máy chưa active là chưa kích hoạt và chưa qua sử dụng, mới 100%. Thường thì Iphone 6S Plus chưa active trên thị trường chủ yếu là hàng trả bảo hành, trôi bảo hành. Chính vì vậy có thể nói Iphone 6S Plus chưa active mức độ ưu tiên mua chỉ đứng sau hàng mới 100% chính hãng.

iPhone 6S plus thiết kế tinh tế

iPhone bản màu vàng, thanh lịch và quý phái

Trôi bảo hành các bạn có thể hiểu là không còn bảo hành của thương hiệu Apple nhưng vẫn còn bảo hành của cửa hàng. Chính vì thế mà giá của iPhone 6S Plus chưa active trôi bảo hành thường rẻ hơn hàng chính hãng mà chất lượng thì không hề thua kém một phân nào.

iPhone 6S Plus chưa active có thể nói là một lựa chọn tốt nhất cho dù iPhone 6S Plus lock hay iPhone 6S lock có giá khá rẻ. Bởi lẽ xét về chất lượng thì iPhone 6S Plus chưa active là hàng mới 100%. Nếu các bạn còn lo ngại về việc phải dùng iPhone 6S Plus lock bởi phải dùng sim ghép hay các thủ tục fix lỗi lằng nhằng cho máy thì sẽ được giải tỏa toàn bộ khi bạn mua iPhone 6S Plus cũ chưa active.

Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng bán theo đúng cam kết về chất lượng của chiếc iphone 6S Plus chưa active nên bạn cẩn phải chuẩn bị cho mình những kiến thức tối thiểu nhất để lựa chọn cho mình chiếc máy ưng ý nhất, tránh phải một số hàng lởm, hàng fake. Thậm chí ngay cả việc kiểm tra phần bên ngoài máy cũng không thể bỏ qua. Đôi khi khách hàng chủ quan rằng iPhone 6S Plus chưa active mới 100% nên phần ngoại hình máy sẽ không vấn đề gì. Tuy nhiên đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi lẽ máy vẫn có thể bị va đập, bóp méo, xước xát trong quá trình vận chuyển.

TechWorld là hệ thống siêu thị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện thoại, đồng thời cũng nằm trong top đầu về doanh số bán lẻ trong hệ thống các siêu thị di động chính hãng. Nhiều năm qua, TechWorld luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng.

Để đáp lại tình cảm của quý khách, TechWorld luôn cung cấp đến tận tay quý khách những dòng iPhon 6, iPhone 6S, iPhone 6S Plus chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội. TechWorld cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra 100% là hàng chính hãng.

Nếu mức giá iPhone 6S Plus cũ đối với bạn vẫn cao thì bạn có thể xem xét đến hình thức mua trả góp. TechWorld đang triển khai chương trình hỗ trợ trả góp lãi suất thấp. Chỉ khoảng từ 5 đến 7 triệu các bạn đã có thể sở hữu em dế khủng trong mơ này.

Công ty TNHH TechWorl Việt Nam

Đ/C: 104 Cầu Giấy

Tell: 043.668.9999

Email: quoclamkd@gmail.com

Website: techworldcenter.vn

xem thêm iPhone 6S cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865