“Có nhiều điện thoại nhưng iPhone 7 vẫn là máy Trinh thích dùng nhất”

Nếu bạn là một người nổi tiếng và sở hữu khối tài sản khổng lồ, liệu bạn có mua một chiếc điện thoại thật xịn không? Chắc chắn là có rồi! Nếu như những người nổi tiếng sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn cho những thú chơi nhà cửa, xe hơi, thời trang… thì chẳng hà cớ gì họ lại không thể làm điều tương tự với một thứ có vai trò quan trọng trong cuộc sống như điện thoại. 

Vậy mà “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh – một người nổi tiếng về độ chơi trong giới showbiz Việt với hàng loạt món đồ đắt tiền như xe hơi Mercedes-Maybach S500 trị giá 11 tỷ, đồng hồ Hublot 1.4 tỷ hay túi Chanel 300 triệu… lại chỉ thích dùng iPhone 7.

Ngọc Trinh quay video bằng iPhone 7

Trong video mới nhất được đăng tải lên trang Facebook cá nhân, Ngọc Trinh được thấy đang “thả dáng” cùng chiếc iPhone 7 màu vàng. Lúc này, đã có một số người cảm thấy khó hiểu và nghi ngờ rằng đây là một video từ xưa được Ngọc Trinh đăng lại để “sống ảo”. Nhưng đích thân Ngọc Trinh đã trả lời rằng “Trinh có nhiều điện thoại, nhưng mọi người xung quanh Trinh đều biết iPhone 7 là điện thoại Trinh thích dùng nhất.”

Ngọc Trinh nói iPhone 7 là điện thoại Trinh thích dùng nhất

Ngọc Trinh là một người thường xuyên đổi điện thoại. Năm ngoái, Ngọc Trinh từng bị “bắt gặp” khi đang mua những chiếc máy đời mới như Galaxy S9+ hay iPhone XS Max. Nhưng sau tất cả, Trinh vẫn dùng iPhone 7. Chẳng biết vì lý do gì mà đây lại là chiếc máy yêu thích của cô – phải chăng vì nó có kích thước nhỏ gọn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865