Công an quật ngã thanh niên chạy xe máy không biển số

Khoảng 10h ngày 29/3, trên đường Quang Trung (phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa), nam thanh niên đi xe máy không biển số, không đội mũ bảo hiểm bị dừng xe ở  ngã ba Hoàng Văn Thụ – Lê Quý Đôn. 

Chạy xe máy không biển số lại phóng nhanh vượt ẩu trên đường suýt làm té 2 nữ sinh, nam thanh niên bị công an truy đuổi. Không những thế, hắn còn đạp đổ xe của công an với mưu đồ tẩu thoát.

Trước hành vi chống đối người thi hành công vụ, công an đã đè đối tượng xuống đường, khống chế.

Hai công an khống chế nam thanh niên.

Gã thanh niên đạp đổ xe công an Thanh Hóa bị khống chế.

Khá nhiều người dân chứng kiến vụ việc bày tỏ sự bức xúc với gã thanh niên “hổ báo” cũng như đồng tình với cách xử lý hắn của công an Thanh Hóa.

Trung tá Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Công an Phường Ngọc Trạo (TP Thanh Hóa) cho biết: Chúng tôi cũng mới biết về đoạn video được tung lên mạng và xác định, 2 đồng chí trong đoạn video là của Công an phường Ngọc Trạo đang trong quá trình làm nhiệm vụ. 

Trao đổi về vụ việc, Trung tá Tuấn cho biết: Hiện Công an phường đã báo cáo Công an Thành phố và đang xin ý kiến chỉ đạo. Sau khi có ý kiến của Công an Thành phố, chúng tôi sẽ kiểm tra, làm rõ và có thông báo chính thức cho các cơ quan báo chí.

 

Theo VNExpress

Mời bạn xem thêm:

Hà Nội: Hai xe khách tông nhau, 5 người tử vong

Tên trộm táo tợn bị camera an ninh phát hiện

Camera bay của Cảnh sát

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865