CÔNG NGHỆ CHỐNG HÀNG GIẢ BẰNG NHIỆT

Hiện nay, ngành nước giải khát và ngành bia rượu là những ngành mà có tỉ lệ làm giả, làm nhái rất lớn. Việc chống hàng giả cho 2 ngành hàng này hiện nay đang là mối quan tâm của cả doanh nghiệp và các cơ quan quản lý của nhà nước. Bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Chính vì thế, hôm nay Huỳnh Long giới thiệu đến các bạn công nghệ chống hàng giả bằng nhiệt mới.

Trên thực tế, đây là công nghệ chống hàng giả dựa trên nguyên lí thay đổi nhiệt độ khi in. Dẫn đến việc thay đổi các dấu hiệu định sẵn trên tem. Công nghệ nhiệt có thể nhận diện được bằng mắt thường . Bạn có thể dùng bật lửa, hoặc nguồn nhiệt để kiểm tra. Bởi khi tiếp xúc với nguồn nhiệt, logo hoặc dấu hiệu trên tem chống hàng giả sẽ biết mất. Đây là dấu hiệu để người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng kém chất lượng.

Giải pháp Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt thích hợp để sử dụng chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu cho các dòng sản phẩm. Với chi phí cực kì hợp lí, linh động trong việc sản xuất. Tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, tem được kết hợp công nghệ chống giả bằng nhiệt. Tích hợp hỗ trợ bảo hành hoặc số series.

Thường công nghệ chống hàng giả bằng nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất đồ uống, mỹ phẩm.

cong-nghe-chong-hang-gia-bang-nhiet

Để được tư vấn miễn phí, về những dòng máy in với công nghệ nhiệt. Hay những dòng công nghệ chống hàng giả bằng nhiệt với công suất cao, lưu lượng cực nhanh và linh động mã hóa. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị công nghiệp của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865