Công nghệ in date thùng carton phổ biến hiện nay

Theo một nguồn thống kê, nhu cầu sử dụng bao bì giấy thùng carton lên tới 85% thị trường bao bì giấy nói chung. Chính vì thế sử dụng công nghệ in date nào, máy in phun date nào để in lên thùng carton được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc thêm thông tin để lựa chọn giải pháp in date cho bao bì thùng carton phù hợp.

Bao bì thùng carton là một loại bao bì giấy trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót. Bao bì thùng carton thường được sử dụng cho việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngoài việc bảo vệ hàng hóa tránh những va đập, tác động bên ngoài từ môi trường. Thì bao bì thùng carton có thể in kí tự lớn nhằm mục đích quảng bá cho thương hiệu.

Độ lớn của kí tự hay bản tin luôn là thử thách cho các công nghệ in date khác. Bởi yêu cầu vừa phải in kí tự lớn vừa phải đảm bảo được độ sắc nét của bản tin. Nhưng ở công nghệ in phun kí tự lớn (LCM) thì khác. Với độ phân giải có thể đạt tới mức 180dpi, máy in thùng carton kí tự lớn tạo ra những  bản in sắc nét. Không chỉ là những bản in kí tự số mà còn những bản in phức tạp như mã vạch, logo.

may-in-date-thung-carton

Bên cạnh đó, ngoài việc bản in sắc nét, kí tự lớn thì với công nghệ in date (LCM) còn cho phép in những bản in có diện tích lên tới 70x2000mm (chiều cao x chiều rộng).

So với máy in phun công nghiệp, máy in phun kí tự lớn in thùng carton ít phải bảo trì. Và các chi phí thay thế linh kiện cũng không quá cao. Mặt khác, máy in kí tự lớn không sử dụng dung môi, chỉ sử dụng mực gốc nước. Nhờ vậy mà hạn chế được chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Máy in phun kí tự lớn (LCM) in được trên bề mặt độ thấm hút cao như in thùng carton, ván gỗ ép,…Phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác.

Đọc thêm: Máy in date công nghiệp phù hợp với mọi dây chuyền sản xuất 

Công nghệ in thùng dán nhãn (LPA) được tích hợp 2 tính năng đó là vừa in và dán lên bao bì sản phẩm. Thiết kế thông minh, nhỏ gọn giúp cho máy in thùng dán nhãn tích hợp được nhiều dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp.

may-in-date-thung-carton

So với những thiết bị in và dán nhãn đang có trên thị trường, máy in Videojet 9550 khẳng định vị trí của mình dựa trên 2 tinh năng ưu việt sau:

Sử dụng công nghệ in truyền nhiệt, máy Videojet 9550 tạo ra bản in có độ phân giải cao 200dpi hoặc 300dpi. Được phát minh để ứng dụng vào những dây chuyền tự động hóa. Việc dán nhãn của Videojet 9550 lên bề mặt sản phẩm là hoàn động: không cần đến sự can thiệp của công nhân, không cần đến khí nhà máy và thậm chí không bỏ lỡ nhiệm vụ dán nhãn dù đang làm việc trên một dây chuyền có tốc độ cao. Ngoài việc đáp ứng in và dán nhãn tốt lên thùng carton thì máy in Videojet 9550 còn đảm nhận in date và dán nhãn tốt trên bao bì dạng màng và túi nilon,…

Trên đây là những công nghệ in date thùng carton mà hiện nay đang được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp. Tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để lựa chọn công nghệ phù hợp. Đáp ứng tối đa năng suất làm việc của dây chuyền.

Trên thị trường công nghiệp in hiện nay, Huỳnh Long là địa chỉ cung cấp máy in date thùng carton uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, Huỳnh Long là nơi cung cấp các giải pháp thiết bị công nghiệp toàn diện. Các giải pháp về phát hiện kim loại trong thực phẩm nhờ máy dò kim loại, dây chuyền chiết rót, đóng nắp, dãn nhãn sản phẩm.

Nhấc máy lên hệ chúng tôi ngay, để được giải đáp nhiệt tình nhất !

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865