CÔNG NGHỆ IN VÀ DÁN NHÃN MỚI TRÊN BAO BÌ CARTON

Hiện nay, trong các dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp thay vì dán nhãn bằng thủ công. Doanh nghiệp đã dần thay thế bằng máy in và dán nhãn tự động sử dụng công nghệ in và dán nhãn mới. Đặc biệt với bao bì carton thì việc sử dụng công nghệ in và dán nhãn tự động rất cần thiết.

Với người tiêu dùng việc có đầy đủ thông tin trên sản phẩm là điều bắt buộc. Bởi dựa vào các thông số về thời hạn sử dụng, trọng lượng, thành phần được ghi trên bao bì. Để người tiêu dùng yên tâm về sản phẩm. Chính vì vậy việc một sản phẩm được dán nhãn, tem hàng một cách chính xác với nội dung đầy đủ sẽ đem lại giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

Công nghệ dán nhãn (LA) là giải pháp cho các đơn vị yêu cầu cao về hình ảnh và chất lượng bản in. Bên cạnh đó đáp ứng quy trình tự động hóa trong quá trình sản xuất.  Ngoài ra hiện nay hãng Videojet cung cấp công nghệ in và dán nhãn (LPA) giúp giảm tối đa chi phí trong quá trình vận hành sản xuất. Kết hợp 2 tính năng in và dán nhãn tự động lên sản phẩm cùng 1 lúc.

Để trả lời chính xác được câu hỏi này, chắc hẳn chúng tôi cần xác định được chất liệu bao bì giấy cần in là gì? Và nhu cầu in của họ ra sao?

Để khách quan nhất đối với hộp/thùng carton có kích thước lớn loại máy in phù hợp nhất là máy in với công nghệ LCM – in chữ lớn. Với công nghệ này doanh nghiệp có thể in NSX, HSD, Barcode 1D và Data Matrix. Bản in có độ phân giải lên tới 180dpi, chất lượng cao.

 

may-in-thung-dan-nhan-videojet

 

Đặc biệt với máy in thùng và dán nhãn tự động Videojet 9550 là thế hệ máy in thông minh. Vừa tích hợp 2 tính năng tự động  in date và dán nhãn lên sản phẩm. Giúp doanh nghiệp kiểm soát tự động toàn bộ quy trình sản xuất.

Với giao diện thân thiện với người sử dụng, màn hình cảm ứng. Máy in thùng dán nhãn Videojet còn được thiết lập thêm tính năng kết nối với cổng USB và máy tính. Giúp người vận hành có thể điều khiển máy từ qua trình duyệt Web. Bên cạnh đó máy sử dụng công nghệ in dán nhãn mới với tốc độ dán nhãn nhanh hơn so với việc dán nhãn thủ công thông thường. Chất lượng nhãn dán đồng đều, không bị nhăn hay hư nhãn. Mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Từ đó tiết kiệm được thời gian của khâu dán tem nhãn cho sản phẩm giảm chi phí chi phí sản xuất. Nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm.

Để có thể tìm được loại máy in phun date và máy in thùng dán nhãn phù hợp mới nhu cầu của mình nhất. Các doanh nghiệp có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp máy in date trên thị trường hiện nay. Một địa chỉ cho quý doanh nghiệp tham khảo là Công ty Huỳnh Long.

Huỳnh Long tự hào là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm máy in phun date Videojet. Là thương hiệu uy tín trong ngành Coding & Marking. Cũng là đơn vị sản xuất ra chiếc máy in phun đầu tiên trên thế giới. Do đó, Huỳnh Long hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865