Công Nghệ Số Là Xu Thế Không Thể Đảo Ngược

Công nghệ số 4.0 là gì?

Công nghệ số là gì?

Công nghệ số là những công nghệ mới ứng dụng dữ liệu lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo (AI), học máy (Machine Learning), tự động hóa, Robot,… Viêc ứng dụng những công nghệ này giúp các đơn vị, tổ chức hoạt động hiệu quả hơn nhiều so với những phương pháp truyền thống. Cũng chính vi vậy mà công nghệ số được coi là một trong những yếu tố giúp đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số và cuộc CMCN 4.0.

Bản chất của CMCN lần thứ 4 là dựa trên nền tảng công nghệ số và tích hợp tất cả các công nghệ thông minh để tối ưu hóa quy trình, phương thức sản xuất; nhấn mạnh những công nghệ đang và sẽ có tác động lớn nhất là công nghệ in 3D, công nghệ sinh học, công nghệ vật liệu mới, công nghệ tự động hóa, người máy,…

Xu thế không thể đảo ngược

Ứng dụng công nghệ số là xu thế không thể đảo ngược

Báo cáo mới nhất của Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) khảo sát trên 1.200 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau cho thấy, 73,8% doanh nghiệp trả lời họ có thể phá sản nếu dịch bệnh kéo dài trên 6 tháng do doanh thu không thể bù đắp chi phí hoạt động, chi lương, chi trả tiền lãi vay ngân hàng, cùng các chi phí khác. 19% doanh nghiệp chưa có giải pháp gì để ứng phó với những rủi ro do yếu tố khách quan xảy đến một cách bất ngờ.

Dịch Covid-19 đã giáng một đòn nặng nề vào nền kinh tế, ảnh hưởng ở tất cả mọi ngành nghề là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, xét ở một góc độ tích cực, dịch Covid-19 lại đang thúc đẩy sự tái phát triển cơ sở hạ tầng, công nghệ và quy trình làm việc theo hướng mọi thứ chuyển sang mô hình online và công nghệ hóa, ép các doanh nghiệp phải chuyển đổi số mạnh mẽ hơn giai đoạn trước.

Ghi nhận trong thời gian qua, nhiều doanh nghiệp ở tất cả các ngành đã áp dụng công nghệ trong sản xuất, nhất là bán hàng theo hướng số hóa mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, trong thời gian cách ly xã hội, buộc các doanh nghiệp phải chuyển đổi quy trình vận hành truyền thống với chủ yếu là sự tham gia của con người hoặc giấy tờ thành các quy trình tự động trên nền tảng số.

Công nghệ số - sự trợ giúp tối ưu cho các doanh nghiệp

Công nghệ số – sự trợ giúp tối ưu cho các doanh nghiệp

Công nghệ là một trong những nhân tố tạo nên sự thành công của các doanh nghiệp trong hành trình số hóa. Ứng dụng công nghệ giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất hoạt động, tiết kiệm thời gian quản lý thông tin tài liệu, dễ dàng trong quá trình chia sẻ và phối hợp giữa các phòng ban,…

D-IONE là một trong những phần mềm công nghệ chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp quản lý thông tin sau số hóa tiện dụng và thông minh hơn.

Với D-IONE các đơn vị, tổ chức có thể triển khai xử lý, tạo lập cơ sở dữ liệu lớn, chất lượng cao trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm. Đồng thời, là hệ thống quản lý thông tin, số liệu giúp các đơn vị, tổ chức nâng cao nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí vận hành và gia tăng năng lực cạnh tranh. D-IONE nổi bật với:

Hệ thống D-IONE bao gồm nhiều mô đun, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về số hóa như:  quy trình số hóa tổng thể theo từng bước; quét tài liệu, nhận dạng trích xuất thông tin; chuẩn hóa dữ liệu, tạo lập dữ liệu và CSDL; xử lý logic dữ liệu.

Vì sao nên lựa chọn D-IONE?

D-IONE vận hành theo tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013 và tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Tích hợp sẵn các bộ công cụ nhập liệu thông minh và bảo mật, các công cụ xử lý luồng công việc trên nền tảng quản lý tài liệu, các công nghệ về nhận dạng xử lý ảnh (Công nghệ nhận dạng chữ in (OCR), Công nghệ nhận dạng chữ viết tay (ICR), công nghệ nhận dạng dấu tích (OMR), 

D-IONE đạt giải 3 cuộc thi nhân tài đất Việt 2019

Ứng dụng triển khai tại nhiều dự án số hóa trọng điểm trên cả nước

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI

Website: www.fsivietnam.com.vn – www.sohoatailieu.com – www.doceye.vn

Hotline: 0904 805 255

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865