Công nghệ tăng tốc xử lý đồ họa GPU Turbo được Huawei nâng cấp cho điện thoại sắp tới

GPU Turbo là yếu tố cốt lõi để smartphone chơi game của Huawei cạnh tranh với các đối thủ, rất may mắn khi những thiết bị khác cũng được nâng cấp công nghệ này.

Tại sự kiện ra mắt smartphone Huawei Honor Play mới đây, hãng này đã trình làng thêm công nghệ xử lý đồ họa di động thế hệ mới với tên gọi GPU Turbo.

GPU Turbo mang lại hiệu năng cao, tiết kiệm điện năng hơn, chất lượng hình ảnh cao và khả năng chơi game trơn tru. GPU Turbo đạt được một cải tiến lớn về hiệu suất xử lý đồ họa và giảm mức tiêu thụ điện năng thông qua việc tối ưu hóa phần mềm và phần cứng.

Với GPU Turbo, Huawei hy vọng smartphone chuyên game của mình sẽ nổi trội hơn so với ASUS ROG Phone, Razer Phone, Nubia Red Magic và Black Shark của Xiaomi. GPU Turbo về mặt lý thuyết sẽ kích hoạt các nhân đồ họa hoạt động mạnh hơn, tăng hiệu năng lên 60% trong khi đó vẫn giảm 30% năng lượng tiêu thụ.

Điện thoại nào được Huawei nâng cấp hiệu năng qua công nghệ GPU Turbo

Huawei cũng tỏ ra hào phóng khi trang bị công nghệ này cho một số thiết bị đang có mặt trên thị trường bắt đầu từ tháng 8 năm nay thông qua một bản cập nhật OTA.

Bachkhoashop.com

Tin khác:

– Xiaomi Mi Pad 4 về Việt Nam : trang bị chip Snapdragon 660, mở khóa bằng khuôn mặt

– Top smartphone giá mềm đáng mua vừa về Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865