Công nghệ tia X – giải pháp lý tưởng cho ngành thực phẩm

Công nghệ tia X là giải pháp lý tưởng để kiểm tra chất lượng sản phẩm, xác định và loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm thực phẩm.

Thị trường thực phẩm ngày nay có sự phân mảng lớn, ảnh hưởng đến nhiều doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ. 

Vì thực phẩm chính là yếu tố quan trọng, là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Là nguồn dinh dưỡng đảm bảo cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người. Tuy nhiên, cũng là nguồn dễ gây bệnh nếu không được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, thực phẩm phải đảm bảo an toàn, sạch sẽ để có thể bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Kim loại lẫn trong thực phẩm không chỉ gây hại đối với sức khỏe của người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Kiểm soát chất lượng thực phẩm bằng hệ thống dò kim loại, góp phần bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp. Bằng việc đảm bảo sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kim loại, tránh nguy cơ gây ảnh hưởng đến danh tiếng của doanh nghiệp.

Để làm được điều này, doanh nghiệp phải trang bị cho mình một thiết bị kiểm tra chất lượng sản phẩm. Điển hình là máy dò kim loại trong thực phẩm của Sesotec.

Các vật lạ trong các túi thực phẩm hoặc lon đồ hộp không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Nhưng với máy X-Ray công nghiệp có thể kiểm tra một cách dễ dàng. Hệ thống dò được tất cả các loại tạp chất kim loại hoặc phi kim, đá,thủy tinh, xương, nhựa… Đảm bảo được độ tinh khiết của sản phẩm

Thiết bị sử dụng công nghệ tia X, giúp phát hiên tạp chất vượt trội ngay cả khi sản phẩm đã được đóng gói. 

Sản phẩm ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Máy dò tia X Raycon cung cấp nhiều tính năng kiểm tra hàng loạt sản phẩm:

Để có thể cạnh tranh được trong ngành công nghiệp khắc nghiệt như hiện nay. Doanh nghiệp cần phải đảm bảo được yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra mẫu mã sản phẩm bắt mắt cũng chính là một lợi thế nếu muốn vươn thị phần ra tầm quốc tế.

Cho nên việc kiểm tra sản phẩm trước khi đưa ra thị trường là rất quan trọng. Nhưng việc kiểm tra chất lượng sản phẩm không thể bằng mắt thường. Nên sử dụng công nghệ tia X của máy Sesotec X-ray chính là giải pháp tối ưu nhất.

______________________________________________________________________________

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932.797.732