Công ty in ấn bao bì gạo tại Tp.HCM

Bao bì đựng gạo đẹp giúp thu hút khách hàng

Ngày nay, với sự cạnh tranh trong ngành xuất khẩu đặc biệt là gạo thì các doanh nghiệp cần có biện pháp cụ thể để tăng hiệu quả. Hiểu được bao bì chính là một trong những lợi thế cạnh tranh, yếu tố quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Các doanh nghiệp bắt đầu quan tâm đến một bao bì gạo đẹp, chất lượng, mang tính chuyên nghiệp hơn, để nâng cao giá trị thương hiệu của mình. Do đó, việc chọn  là điều cấp thiết đặt ra. Vậy tại Tp.HCM đâu là công ty in ấn chất lượng nhất? Cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất!

Một bao bì đựng gạo được xem là đẹp khi đáp ứng các tiêu chí sau:

Làm sao để nhìn vào bao bì người đọc có thể biết được thành phần, chủng loại, thời gian sử dụng, cách bảo quản, nhà sản xuất một cách dễ dàng nhất. Bao bì cần thể hiện rõ sản phẩm chứa đựng bên trong mà chưa cần đọc thông tin.

Bao bì đựng gạo đẹp giúp thu hút khách hàng

Bao bì đựng gạo đẹp giúp thu hút khách hàng

Dù có thiết kế với những ý tưởng độc đáo, nhưng vẫn cần thực tế với sản phẩm, không nên làm quá hình ảnh sản phẩm so với thực tế. Điều đó sẽ tạo sự tin tưởng với khách hàng khi họ thực sự sử dụng sản phẩm.

Đây là một lưu ý quan trọng khi thiết kế bao bì gạo. Bởi nếu không làm cho mẫu mã nổi bật, không tạo được hiệu ứng bắt mắt, khác biệt với các sản phẩm được trưng bày cùng loại, sản phẩm sẽ không được chú ý. Thậm chí, sản phẩm của doanh nghiệp có thể bị lu mờ, và không thu hút được khách xem nó.

Ngoài vấn đề thiết kế thẩm mĩ, thì công nghệ in ấn cũng góp phần làm cho mẫu mã bao bì tỏa sáng. Vậy in ấn bao bì gạo được thực hiện như thế tiếp, xem tiếp nội dung dưới đây!

>> 

Để in bao bì đựng gạo, hiện nay hầu hết các đều áp dụng , trong đó công nghệ in ống đồnglà kĩ thuật sử dụng nguyên lý in lõm, các chi tiết in ấn sẽ được khắc lên trên thân ống đồng.

Bao bì đựng gạo được áp dụng công nghệ in ống đồng

Bao bì đựng gạo được áp dụng công nghệ in ống đồng

Toàn bộ quá trình in trải qua hai giai đoạn chính. Đầu tiên mực ở dạng lỏng sẽ được cấp cho bề mặt trục in. Mực sẽ nằm tại vị trí lõm (các chi tiết in).

Tiếp đến dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi trục in và ép mực in nằm ở vị trí khắc bằng áp lực mực in sẽ truyền qua vật liệu in. Mỗi đơn vị in đều có đơn vị sây vì trong mực in có độ nhớt thấp.

Công nghệ in ống đồng trong bao bì đựng gạo có những ưu điểm nổi bật sau:

>>

In ấn bao bì đựng gạo tại In7

In ấn bao bì đựng gạo tại In7

sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, tại đây khách hàng có thể an tâm gửi trọn niềm tin về chất lượng thiết kế và in ấn bao bì bởi:

Không những vậy, luôn làm theo đúng được kiểm tra an toàn. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận được những bao bì gạo được in ấn đẹp nhất với giá ưu đãi:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865