Công ty in bao bì màng ghép phức hợp

Những sản phẩm được đóng gói từ bao bì màng ghép phức hợp

Bao bì màng ghép phức hợp nghe có vẻ lạ nhưng vô cùng gần gũi và dễ dàng bắt gặp, chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm, thực phẩm, phân bón,… Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng lớn việc tìm kiếm loại này là điều cần thiết. Vậy đâu là địa chỉ uy tín? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Bao bì màng ghép phức hợp được cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau như: , , PP, PE,… Mỗi lớp vật liệu có một đặc tính và chức năng riêng biệt.

Những sản phẩm được đóng gói từ bao bì màng ghép phức hợp

Những sản phẩm được đóng gói từ bao bì màng ghép phức hợp

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bao bì và sản phẩm được chứa đựng, mà các nhà sản xuất ghép các loại vật liệu khác nhau để có được một loại vật liệu ghép nhiều lớp với các tính năng được cải thiện, giảm thiểu nhược điểm và làm tăng ưu điểm của những lớp vật liệu đơn nhằm đáp ứng các yêu cầu bao bì.

Khi đó chỉ một tấm vật liệu vẫn có thể cung cấp đầy đủ tất cả các tính chất như: tính cản khí, hơi ẩm, độ cứng, tính chất in tốt tính năng chế tạo dễ dàng, tính hàn tốt… như yêu cầu đã đặt ra.

Tính chất cuối cùng của một loại vật liệu nhiều lớp phụ thuộc nhiều vào những tính chất của các lớp thành phần riêng lẻ. Màng ghép thường được sử dụng rộng rãi làm , , , bao bì thuốc bảo vệ thực vật, bao bì phân bón,… 

Sự hình thành màng ghép là việc kết hợp có chọn lựa giữa màng nguyên liệu ban đầu, mực in, keo dán, nguyên liệu phủ… sử dụng các phương pháp gia công có nhiều công đoạn, đa dạng.

Cần in ấn bao bì màng ghép phức hợp để tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng

Cần in ấn bao bì màng ghép phức hợp để tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng

Về mặt kỹ thuật vật liệu ghép được ứng dụng thường xuyên, chúng đạt được các yêu cầu kỹ thuật, các yêu cầu về tính kinh tế, tính tiện dụng thích hợp cho từng loại bao bì, giữ gìn chất lượng sản phẩm bên trong bao bì, giá thành rẻ,….

Bao bì màng ghép phức hợp được ứng dụng rộng rãi trong các mặt hàng như: bánh kẹo, sữa, cà phê, gia vị, mỹ phẩm, thuốc thú y, bảo vệ thực vật,…

Đây là cơ hội các doanh nghiệp quảng quá thương hiệu của mình đến người tiêu dùng qua việc in ấn bao bì. Vậy để in bao bì màng ghép phức hợp chất lượng, giá rẻ thì đâu là địa chỉ uy tín?

Hiện nay, in ấn bao bì đang là một nhu cầu thiết yếu của nhiều đơn vị, doanh nghiệp khi muốn quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

Theo đó, nhiều xưởng in cũng ra đời và phát triển nhằm mang tới những mẫu bao bì đẹp, tốt. Tại TP.HCM.  tự hào là một trong những công ty in bao bì uy tín nhận được sự tin tưởng, lựa chọn từ đông đảo khách hàng.

Công ty cổ phần In số 7

Công ty cổ phần In số 7

Ngoài ra, In7 còn có nhiều ưu điểm nổi trội sau mà bạn không thể bỏ qua:

Vậy khi bạn có nhu cầu , hãy liên hệ với In7 để trải nghiệm dịch vụ theo địa chỉ sau đây:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865