Công ty sản xuất bao bì, thùng giấy carton chất lượng tại Tp.HCM

Cần phải lựa chọn nguyên liệu để làm thùng carton

Một bao bì, thùng giấy carton đẹp sẽ giúp hàng hóa của bạn nổi bật và thu hút người tiêu dùng hơn. Do đó, điều các doanh nghiệp cần làm là tìm được công ty sản xuất và in ấn chất lượng, nhất là thị trường tại Tp.HCM. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây!

Đầu tiên, phải kể đến  mà các đơn vị in ấn triển khai, cụ thể như:

Cần phải lựa chọn nguyên liệu để làm thùng carton

Cần phải lựa chọn nguyên liệu để làm thùng carton

Thông thường, trong việc chọn nguyên liệu dùng in ấn, khách hàng cần tham khảo ý kiến từ đội ngũ tư vấn viên. Giấy để làm bao bì carton có rất nhiều loại, bạn hãy chọn dựa vào những tiêu chí sau:

Việc chọn giấy rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng của bao bì carton sau khi hoàn thành.

Hãy cung cấp cho đơn vị in ấn những con số cụ thể về quy cách mà bạn cần. Từ đó, họ sẽ phát thảo nên những mẫu bao bì thùng giấy carton đáp ứng nhu cầu.

Đối với quy cách bao bì carton, có những nguyên tắc sau bạn cần lưu ý:

Cách làm: Chọn bao bì carton liền tấm hoặc bao bì carton ghép 2 mảnh. Bao bì carton ghép 2 mảnh cầu kỳ hơn, tốn kém hơn nhưng chắc chắn hơn.

Dựa theo yêu cầu mà khách hàng đã thống nhất từ trước sẽ tiến hành cắt giấy. Lúc này, nhân viên kĩ thuật điều chỉnh các thông số trên máy chạp giấy, và máy sẽ chạy ra những tấm giấy được cắt theo kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Nếu số lượng lớn thì công ty thường sẽ chọn hình thức . Ngược lại, họ sẽ sử dụng hình thức thủ công. Doanh nghiệp nên chọn để tạo ra những bản in chất lượng, mực in đều, rõ và đẹp.

Đây là công đoạn quan trọng trong quy trình in ấn bao bì thùng carton.

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất bao bì thùng carton hoàn chỉnh. Sử dụng ghim hoặc keo (tùy theo mong muốn của khách) để gắn 2 đầu của mảnh giấy carton lại và tạo thành thùng carton.

Sản phẩm cần phải được in ấn bắt mắt, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Sản phẩm cần phải được in ấn bắt mắt, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Cuối cùng, kiểm tra lại kích thước và chất lượng sau khi in là hoàn thành các bước sản xuất bao bì carton. Hình ảnh theo nhu cầu sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Để thực hiện 5 bước này, hầu hết các công ty đều sử dụng dây chuyền sản xuất bao gồm:

Được thành lập từ năm 1977, cho đến nay đã trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, công ty in bao bì In7 đã tìm được một chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực in ấn tại Tp. HCM.

In số 7 tự hào là có khả năng giúp sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến và lựa chọn thông qua việc thiết kế và in bao bì carton ấn tượng và chất lượng hoàn hảo.

Xưởng sản xuất, in ấn bao bì tại In7

Xưởng sản xuất, in ấn bao bì tại In7

Lí do chọn sản phẩm thùng carton in offset của công ty In7 vì:

Hãy liên hệ ngay với để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt các loại bao bì carton để có được những sản phẩm ưng ý nhất theo mong muốn của quý khách:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865