Cửa hàng nhỏ có nên lắp đặt camera quan sát ?

Đối với các cửa hàng nhỏ, vấn đề quản lý an ninh ít được xem trọng. Nhưng cũng chính do tâm lý như vậy nên rất nhiều vụ tộm cắp tại sản diễn ra khiến cho doanh thu bị giảm sút rất nhiều. Nếu biết cách quản lý tốt, bạn sẽ hạn chế được thất thoát tài sản, tập trung mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Đối với các cửa hàng nhỏ, vấn đề quản lý an ninh ít được xem trọng. Nhưng cũng chính do tâm lý như vậy nên rất nhiều vụ tộm cắp tại sản diễn ra khiến cho doanh thu bị giảm sút rất nhiều. Nếu biết cách quản lý tốt, bạn sẽ hạn chế được thất thoát tài sản, tập trung mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Theo khảo sát của hiệp hôi kinh doanh và tiêu dùng, các cửa hàng nhỏ hiện nay đa phần kinh doanh theo hình thức quy mô gia đình. Tức người trông coi quản lý thường là một thành viên trong gia đình. Một ưu thế chính là bạn có thể tin tưởng giao phó công việc. Tuy nhiên , không phải lúc nào cũng có thể ngồi trong quán để trong coi và bán hàng được.Vì chúng ta còn có công việc cá nhân khác như xem tivi, chơi game ,…Nên việc kẻ gian có thể lấy cắp đồ trong lúc đo là rất cao.

lắp đặt camera quan sát tại các cửa hàng nhỏ

Hiện nay, Giải pháp lắp đặt camera quan sát để chống trộm, trông coi cửa hàng là một giải pháp hoàn hảo.Bạn có thể thoải mái làm các công việc khác khi không có khách. Nếu có người vào mua hàng hệ thông sẽ phát ra tiếng báo động bạn đi ra bán hàng. Các camera còn ghi hình lại các hoạt động diễn ra , nếu có kẻ gian cố tình trộm đồ và giấu trong người thì chỉ cần xem lại băng ghi hình mọi việc sẽ sáng tỏ.Rất tiện lợi phải không?

lap dat camera quan sat cho cua hang ban le

Tôi đã có dịp nghe chị Tú – một chủ tiệm cửa hàng bán điện thoại di động tâm sự. Mặc dù, công việc kinh doanh rất phát đạt nhưng bù lại, chị chẳng thể đi đâu. Quanh năm suốt tháng cứ phải ở cửa hàng trông coi. Có tiền mà chẳng thể thụ hưởng được.

Tuy nhiên, nếu bạn biết áp dụng một chút công nghệ thì điều này hết sức đơn giản. Bạn đừng tưởng rằng việc lắp đặt camera quan sát chỉ có tác dụng chống trộm. Nó còn có một ưu thế tuyệt vời cho người làm chủ nữa chính là bạn có thể giám sát cửa hàng dù ở bất kỳ đâu. Chỉ cần một hệ thống camera giám sát sẵn sàng và một thiết bị di động như laptop, máy tính bảng, smartphone,… là bạn đã có thể kiểm tra kiên tục cửa hàng của mình.

 

Có một tác dung không ngờ của camera quan sát chính là bạn có thể dùng cho việc nghiên cứu chiến lược phát triển cửa hàng của mình. Bạn có thể không tin, nhưng từ các băng ghi hình ,bạn có thể tính toán được bình quân 1 ngày có bao nhiêu khách hàng đến cửa hàng của mình, họ thường mua các sản phẩm gì. Để từ đó vạch ra chiến lược kinh doanh cụ thể như cần tăng nhập sản phẩm nào, không nhập sản phẩm nào. Nhờ đó mà bạn có thể chủ động hơn, hạn chế tình trạng hàng tồn kho mỗi tháng hay những khoản lãng phí mà bạn không hề ngờ tới.

Với một hệ thống camera quan sát tại các của hàng bạn có thể nhận được rất  nhiều lợi ích như:

      Trông xe của khách. Khách hàng sẽ yên tâm hơn khi đến cửa hàng của bạn. Chẳng ai có thể yên tâm mua hàng khi cứ phập phồng lo sợ mất xe.

–      Giám sát việc thu chi của nhân viên.

–      Hạn chế việc mất cắp từ trong nội bộ cửa hàng, hoặc kẻ gian

–      Linh động hơn trong công việc. Bạn không còn phải gò bó có mặt tại cửa hàng.

Các khách hàng của công ty chúng tôi cũng đã thật sự thấy hiệu quả kế từ khi lắp đặt hệ thống camera giám sát. Họ đều thấy rằng, mức hiệu quả của việc lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng là rất lớn so với chi phí để thuê nhân viên bảo vệ. Tình trạng thất thoát tài sản, hàng hóa đã giảm đi đáng kể.Hiệu quả kinh doanh cũng tốt hơn nhờ tiết kiệm được các khoản lãng phí không cần thiết.Thời gian cho gia đình và các công việc khác cũng nhiều hơn so với trước đây phải ngồi liên tục tại cửa hàng để trông coi,…

Trên đây là một trong những giải pháp mà thiết bị công nghệ AET gợi ý cho bạn. Đặc biệt là chủ cửa hàng, quán ăn, quán café,….Chúc bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865