ĐẠI LÝ POLYCOM VIỆT NAM – TRUNG TÂM BẢO HÀNH DỊCH VỤ

Hiện nay tại Việt Nam, các thiết bị chuyên dụng của Polycom đang được ưa chuộng rộng rãi, Polycom trở thanh các tên đảm bảo cho chất lượng trong lĩnh vực hội nghị truyền hình, truyền thanh như những gì mà hãng Polycom đã làm được trên trường quốc tế. Các doanh nghiệp trong ngành điện tử –  viễn thông đua nhau tìm kiếm cơ hội trở thành đại lý Polycom Việt Nam, trở thành đối tác của hãng sản xuất công nghệ cao danh tiếng này.


ĐẠI LÝ POLYCOM VIỆT NAM – TRUNG TÂM BẢO HÀNH DỊCH VỤ POLYCOM


Chức năng của đại lý Polycom Việt Nam

Với những chính sách tuyển chọn nghiêm ngặt từ Polycom, không phải doanh nghiệp nào kinh doanh về Polycom cũng dễ dàng trở thành đại lý chính thức.

Với chức năng là cầu nối giữa nhà sản xuất đến khách hàng, đại lý Polycom Việt Nam không chỉ triển khai các chương trình bán hàng đơn thuần mà còn đưa các chính sách, dịch vụ hỗ trợ của Polycom đến với khách hàng, đảm bảo chất lượng uy tín và đồng bộ giữ Polycom Việt Nam so với Polycom Mỹ hay các quốc gia khác.

Các đại lý Polycom còn là kênh truyền tải nội dung, cập nhật chính thống các sản phẩm mới trên thị trường, đảm bảo thông tin không sai lệch. Do đó đại lý Polycom Việt Nam là nơi đáng tin cậy để các doanh nghiệp theo dõi, cập nhật thông tin, và nhận được thông tin về các dịch vụ bảo hành, dịch vụ bảo trì tận hãng.

đại lý Polycom Việt Nam


Nam Long Telecom kết hợp với PSC – ( Polycom Sevice Center: Trung tâm dịch vụ Polycom)

PSC tại Việt Nam có chức năng bảo hành, bảo trì các thiết bị Polycom. Nhằm đảm bảo chất lượng cho các thiết bị, PSC tư vấn giải pháp và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, là tiếng nói của Polycom tại Việt Nam. Các trung tâm bảo hành dịch vụ (PSC) sẽ tiến hành kiểm tra, phân tích các lỗi của thiết bị. Trong trường hợp đúng như quy định của hãng, thiết bị sẽ được sửa chữa tại Trung Tâm, với các lỗi nặng để đảm bảo chất lượng trung tâm sẽ chuyển sang hãng sản xuất Polycom tại nước ngoài.
dịch vụ bảo hành Polcyom Việt Nam
Các lỗi được hỗ trợ dịch vụ bảo hàng khi còn hạn như:
–         Lỗi hư nguồn: khi khởi động đèn trên codec vẫn sáng nhưng không lên màn hình.
–         Các lỗi về phần cứng như: camera, codec, micro, remote…
–         Những hỏng hóc về camera như: camera không lên hình hoặc bị gãy cổ…
–         Các lỗi về phần mềm: Thiết bị khi khởi động hiện lên logo Polycom nhưng sau đó thiết bị tự khởi động lại và không vào menu điều khiển được. Cập nhật tính năng mới hay update lên firmware mới nhất.

Với trường hợp hết hạn bảo hành, Polycom cung cấp các gói dịch vụ mua thêm Polycom premier one year sevice. Với gói dịch vụ này khách hàng hoàn toàn yên tâm tiếp tục chương trình bảo hàng thiết bị từ hãng, hạn chế tốn kém nhiều chi phí để duy trì chất lượng thiết bị.

Nam Long Telecom là đại lý chính thức Polycom Việt Nam, và kết hợp với trung tâm bảo hành của Polycom, chuyên tư vấn giải pháp hội nghị truyền hình, phân phối các sản phẩm của hãng Polycom và bảo hành các sản phẩm Polycom trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865