Đảm bảo cung cấp nguồn thực phẩm cho mùa dịch

Việc sử dụng thiết bị dò kim loại để đảm bảo cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho mùa dịch là vấn đề cấp thiết hiện nay. Theo Bộ Y Tế thì việc đảm bảo an toàn thực phẩm cũng là một trong những cách giảm thiểu nguy cơ mắc chủng virus Corona mới. Ngoài việc ăn chín, uống sôi thì trong quá trình sản xuất, chế biến, vận chuyển thực phẩm phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn vệ sinh. Để đảm bảo vệ sinh, cũng như sức khỏe cho người tiêu dùng.

Vì để hạn chế tình trạng lây nhiễm trong mùa dịch Corona, người dân đã đổ xô mua thực phẩm dự trữ để hạn chế ra đường và tiếp xúc nơi đông người. Thay vì đi chợ hằng ngày để có thể mua được thực phẩm tươi sống. Thì người dân chấp nhận việc mua thực phẩm tích trữ để dùng cho nhiều ngày. Các thực phẩm đóng gói, đồ hộp sẽ được ưu tiên lựa chọn hàng đầu vì thời hạn sử dụng lâu, cũng như đảm bảo được vệ sinh.

Thực tế, trong quá trình bận chuyển và sản xuất, nếu không cẩn thận thì nguyên vật liệu, thực phẩm rất dễ bị nhiễm các tạp chất.

Có những vụn kim loại rất nhỏ, đôi khi không thể quan sát hoặc tìm thấy bằng mắt thường. Nếu ăn phải có thể gây hại cho sức khỏe người sử dụng

Thực phẩm bị lẫn tạp chất có thể gây ngộ độc cho người sử dụng. Từ đó có thể gây ra các triệu chứng như rối loạn tiêu hóa, suy gan, suy thận… Về lâu về dài sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người.

Do tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, nên vấn đề đảm bảo thực phẩm sạch cũng là vấn đề cấp thiết. Bên cạnh việc người tiêu dùng phải chế biến thực phẩm sạch sẽ, ăn chín uống sôi. Thì các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm cũng phải song hành bằng việc cho ra những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Cho nên, việc đẩy mạnh và áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất sẽ góp phần nào hạn chế các rủi ro tiềm tàng gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Nói đến thiết bị dò kim loại trong thực phẩm, thì đây chính là sản phẩm được ứng dụng khá nhiều trong ngành thực phẩm. Chức năng chủ yếu là phát hiện ra các kim loại bị lẫn bên trong và tách chúng ra khỏi thực phẩm. Đảm bảo sau khi xuất xưởng, thực phẩm sẽ đạt chuẩn khi đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó cũng góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe toàn dân.

Kiểm tra trọng lượng và tính nguyên vẹn của sản phẩm kể cả trong bao bì kín

Có thể loại bỏ được hầu hết các vụn kim loại có trong sản phẩm, nhờ sử dụng hệ thống tia X với bước sóng ngắn giúp phát hiện những tạp chất nhỏ nhất. Với mức năng lượng rất nhỏ, tia X phát ra và đóng lại bằng công tắc nên tia X không còn trong sản phảm sau khi đã qua hệ thống kiểm tra.

Ngoài ra, thiết bị dò kim loại có thể dễ dàng dò được các vật không thể nhìn thấy như bên trong túi, đồ hộp… mà không làm hư hỏng sản phẩm.

Thiết bị dò kim loại có thể đặt ở đầu hoặc cuối của dây chuyền sản xuất. Để chắc chắn nguyên liệu đầu vào, cũng như thành phẩm đầu ra được loại bỏ tất cả tạp chất, kim loại.

Nhờ cấu tạo khung dò hình thang, nên có thể ngăn ngừa nguy hiểm khi sản phẩm chưa vào khung dò thì máy sẽ không phát ra tia X. Không làm ảnh hưởng đến sản phẩm và người vận hành. Đồng thời cổng dò luôn phát sáng trong thời gian tia X được phát ra.

Độ nhạy cao đối với các tạp chất kim loại và phi kim loại trong thực phẩm

Với tính năng hoạt động ổn định, chi phí vận hành thấp và tuổi thọ cao là những ưu điểm nổi bật của thiết bị dò kim loại Sesotec

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ

____________________________________________________________

Công ty Huỳnh Long – Giải pháp thiết bị toàn diện cho doanh nghiệp.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (028) 3592 6789 / (028) 2253 5672 / 0961 166 388

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865