Dán nhãn thùng tự động – tiết kiệm chi phí nhân công

Máy dán nhãn thùng tự động Videojet 9550 là thế hệ máy thông minh với công nghệ mới nhất hiện nay. Ứng dụng cho việc in  nhãn nhằm hạn chế tối đa thời gian chết, chi phí sản xuất và các lỗi xảy ra trong quá trình vận hành. Đây là dòng máy in nhãn an toàn và hiệu quả nhất để sử dụng in trực tiếp.

Dù cho doanh nghiệp bạn có sản xuất gì đi chăng nữa thì tem nhãn sản phẩm là không thể thiếu. Yếu tố quyết định xem khách hàng có thể tin tưởng được sản phẩm của doanh nghiệp hay không.

Máy móc tân tiến đang dần thay thế con người trong các hoạt động sản xuất ở thời đại công nghiệp 4.0. Máy dán nhãn thùng tự động chính là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp. Có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian nhưng đảm bảo chất lượng cũng như độ tin cậy của khách hàng.

Thiết kế đột phá của Videojet 9550 nhằm hạn chế tối đa tương tác vào hệ điều hành bằng dữ liệu được tích hợp sẵn.

Máy được ứng dụng trong các công đoạn đóng gói như bọc màng nilon, hộp nhựa, thùng carton. Cho ra những tem nhãn chính xác và rõ nét nhất.

Đối với các doanh nghiệp có yêu cầu về bản in hình ảnh cao, mà các loại máy in phun khác không đáp ứng được.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy dán nhãn thùng tự động, đa dạng mẫu mã. Nhưng để áp dụng cả hai chức năng trên cùng thiết bị thì máy Videojet 9550 hoàn toàn phù hợp. Có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp.

Vì sao nói sản phẩm tiết kiệm chi phí nhân công? Như chúng ta đã biết, máy móc thiết bị dần thay thế sức lao động của con người. Đối với phương pháp dán nhãn thủ công thông thường thường mất rất nhiều thời gian thao tác. Nhưng lại khó đảm bảo được đúng tiến độ sản xuất của nhân công. Chỉ cần một chiếc máy dán nhãn thùng tự động có thể đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phầm. Cũng như tính chuyên nghiệp dài lâu của doanh nghiệp trong sản xuất.

Bên cạnh đó giúp giảm chi phí đầu tư, phù hợp với các dây chuyển sản xuất kể cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hệ thống điều khiển chính xác, linh hoạt, thân thiện và dễ sử dụng.

 

_____________________________________________________________________

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865