Đánh giá các tính năng nổi bật của máy in 506dn

Dòng máy in HP 506dn được đánh giá là máy in cho văn phòng tốt. Với tốc độ in ấn vô cùng ấn tượng. Ngoài ra còn có độ bảo mật cao, nhận tín hiệu nhanh… Dưới đây, Mayinhanoi.vn sẽ giúp bạn đánh giá chi tiết về dòng máy in văn phòng tốc độ cao 506dn này. 

Cải thiện hiệu suất in ấn tại văn phòng 

Ưu điểm đầu tiên cần nói đến đó chính là tốc độ in ấn của máy in HP 506dn. Sở hữu tốc độ nhanh chóng 45 trang/phút, trong tầm giá này thì đây chính là lựa chọn tối ưu nhất. 
Máy in tốc độ cao 506dn
Máy in tốc độ cao 506dn ​
Không chỉ tốc độ nhanh chóng mà máy còn có tính năng in 2 mặt tự động. Như vậy, việc in ấn tại văn phòng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn không cần phải đứng đợi để lật từng tờ một khi có nhu cầu in hai mặt. Với những người mới bắt đầu in thì cũng dễ dàng, không sợ in nhầm hay thực hiện nhiều thao tác. 

Thiết kế hiện đại 

So với những dòng máy in thông thường khác thì Hp 506dn đã được thiết kế nhỏ gọn lại 30%. Với kích thước 418  x 376 x 298mm, nặng 11.8kg, máy in có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào không gian văn phòng của bạn. 
Ngoài ra, với thiết kế màu trắng thì không gian đặt máy in cũng sáng sủa hơn rất nhiều. 

Trang bị tính năng bảo mật tuyệt đối 

Đối với các thiết bị tại văn phòng thì sự bảo mật là yếu tố quan trọng, được quan tâm. Máy in HP 506dn được trang bị tính năng bảo mật, điều này đảm bảo tuyệt đối các tài liệu không bị đánh cắp cũng như bị xâm phạm trái phép. Người sử dụng có thể bảo vệ được máy từ thao tác khởi động cho đến khi tắt máy. 
Đồng thời, M506DN thiết lập nhúng và tùy chọn HP JetAdvantage sẽ cung cấp một giải pháp in ấn an toàn cho công việc của bạn.
Máy in văn phòng tốc độ cao HP 506dn có thiết kế hiện đại
Máy in văn phòng tốc độ cao HP 506dn có thiết kế hiện đại ​

Chất lượng in sắc nét 

Là dòng máy in văn phòng đơn năng đen trắng có tốc độ đáng ngạc nhiên. Máy in tốc độ cao Hp 506dn còn mang lại bản in sắc nét, rõ ràng. Ngay cả những bản in có cỡ chữ nhỏ cũng đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất. Ngoài ra, với hộp mực được cài sẵn trong máy nên bạn có thể in ngay lập tức được. 

Kết nối đa dạng, dễ dàng 

Hơn nữa, dòng máy in laser HP M506DN được kích hoạt tính năng mã hóa 128-bit trực tiếp in ấn không dây từ các thiết bị di động thông qua NFC mà không cần truy cập vào mạng. Ngoài ra, máy in laser HP M506DN còn mở rộng phạm vi in ấn và dễ dàng chia sẻ tài nguyên in ấn trên mạng thông qua kết nối với Ethernet.
Hy vọng, với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi, bạn đọc đã có thể hiểu rõ hơn về dòng máy in văn phòng HP 506dn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393