Đánh giá máy quét Canon dr-m260 – Máy quét canon 260 có tốt như bạn nghĩ?

Máy Scan dạng đứng là một dòng sản phẩm công nghệ được nhiều người ưa thích sử dụng vì sự dễ dàng cũng như tiện nghi của nó. Bạn đã nghe nhắc đến máy quét dạng đứng Canon DR-M260 chưa? Phiên bản máy quét Canon Dr-m260 sở hữu những gì đặc biệt? Để có thể tìm hiểu rõ hơn về Canon M260, bạn hãy chú ý bài viết của chúng tôi nhé.

1. Mô tả sản phẩm máy M260

Chiếc máy scan Canon DR M260 được thiết kế bền bỉ phục vụ nhu cầu quét tài liệu công suất lớn với tốc độ cao. Máy giúp người dùng có thể scan liên tục 1 xấp tài liệu lên đến 80 tờ trên khay nạp giấy (ADF). Tốc độ quét tối đa 60 trang/phút.
Ngoài ra, sản phẩm máy quét Canon DR M260 còn được tích hợp công nghệ quét Dual CIS giúp quét tài liệu 2 mặt cùng lúc một cách nhanh chóng với tốc độ cực cao 120 trang/phút.
Máy scan Canon DR M260
Máy scan Canon DR M260 

2. Tính năng nổi bật của máy scan Canon DR M260

2.1. Công nghệ quét Dual CIS quét 2 mặt cùng lúc

Để nâng cao năng suất quét của máy scan Canon DR-M260, Canon đã ứng dụng quét công nghệ Dual CIS. Điều này cho phép bạn quét một trang tài liệu 2 mặt với chỉ 1 lần. Với cơ chế quét này, máy Canon DR-M260 có thể đạt đến tốc độ scan cực nhanh lên tới 120 trang/ phút.
Công suất hoạt động trung bình của sản phẩm máy quét Canon DR M260 lên tới 7.500 trang mỗi ngày. Đặc biệt, nếu bạn phải thay thế con lăn, công suất dự kiến máy có thể đạt được là khoảng 600.000 tờ. Tốc độ trung bình cao, nên công suất của máy  M260 quét cũng rất lớn. 

2.2. Khả năng quét nhanh chóng, tin cậy

Máy M260 có khả năng quét nhiều loại tài liệu. Bao gồm danh thiếp, thẻ card cho đến giấy khổ A4. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể quét hộ chiếu dễ dàng như tài liệu khổ A4. 
Lưu ý: Để quét được hộ chiếu cần sử dụng túi đựng giấy scan Carrier Sheet chọn thêm.
Máy quét canon m260 có khả năng quét nhiều loại tài liệu
Máy quét canon m260 có khả năng quét nhiều loại tài liệu

2.3. Quét nhanh, chất lượng cao độc lập với máy tính

Lần đầu tiên trong dòng sản phẩm của Canon, chiếc máy quét canon m260 có kết hợp bộ xử lý DR. Nó mang tính cách mạng đối với chất lượng hình ảnh, mang đến tốc độ quét tuyệt vời mà không hề phụ thuộc vào hiệu năng trên máy tính cá nhân.
Bên cạnh đó, nhờ công nghệ xử lý hình ảnh xuất sắc từ bộ vi xử lý DR mà hiện tượng không đồng đều màu sắc trong quá trình scan được giảm thiểu. Từ đó cung cấp chất lượng hình ảnh rất ấn tượng.

2.4. Dễ dàng sử dụng

Bắt đầu, dừng và tiếp tục các hoạt động scan tài liệu một cách đơn giản bằng các phím trên mặt trước của máy quét siêu rẻ m260. CaptureOnTouch cho phép bạn cài đặt lập trình chức năng và có thể gán các hoạt động thường xuyên sử dụng lên các phím tắt trên máy quét Canon DR M260. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian.

2.5. Tính năng bổ sung khác

Ngoài những tính năng đã được nhắc tới, máy quét canon m260 còn có khả năng xử lý tài liệu bị nhàu nát và phát hiện mã vạch (nếu có) trong tài liệu. Máy quét siêu rẻ m260có thể tự động phân tách tài liệu hoạt động với mã vạch hoặc mã bản. Nếu tài liệu bị nhàu, người sử dụng vẫn có thể dùng máy quét tốc độ cao Canon DR M260 để đọc tài liệu như bình thường. 
Nếu bạn là dân công sở, máy scan Canon DR M260 có thể nói là lựa chọn không thể bỏ qua. Với nhiều tính năng vượt trội kể trên, sản phẩm hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ưa thích. Mong rằng sau những chia sẻ bên trên của chúng tôi, bạn sẽ chọn được chiếc máy scan phù hợp với nhu cầu của mình.
Máy In Hà Nội tự hào cung cấp sản phẩm mới 100%, đúng theo tiêu chuẩn và quy cách của hãng Canon.
Giao hàng miễn phí trong bốn quận nội thành Hà Nội
Hotline tư vấn sản phẩm: 0981.136.139
Địa chỉ: Số 5, Ngõ 198, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393