Đặt mua smartphone trên Amazon, nhận được cục gạch

Đặt mua smartphone trên Amazon, nhận được cục gạch

Đặt mua smartphone trên Amazon, nhận được cục gạch

Những kẻ bất lương thường luôn tìm cách sử dụng các sản phẩm đắt tiền làm mồi nhử để chiếm đoạt tiền của nạn nhân. Đã có trường hợp người mua hàng nhận được một hộp iPhone 6s bên trong đựng toàn đường cát, hoặc kém may mắn hơn thì chỉ là mẩu nhựa. Chính vì thế người tiêu dùng có xu hướng tìm tới những cửa hàng có uy tín cao, cho dù đôi khi giá sản phẩm không phải là thấp nhất thị trường nhưng bù lại họ không phải tốn công lo lắng sợ bị lừa gạt.

Thế nhưng không phải mọi chuyện đều suôn sẻ như thế.

Một chàng trai Ấn Độ có tên Maninder Walia vừa gặp phải chuyện bực mình với Amazon Ấn Độ. Anh này đặt mua một chiếc OnePlus One 64 GB, và khi sung sướng mở gói hàng ra thì ngã ngửa vì không tin vào mắt mình. Thay vào chỗ của chiếc điện thoại mới cứng là một mảng vữa xây dựng, có lẽ được bóc ra từ một bức tường nào đó.

Anh chàng kém may mắn đã đăng tải lên Facebook bức hình chụp hộp sản phẩm và bao gói. Theo như những gì có trong hình thì dường như ai đó đã kịp mở gói hàng và đánh tráo chiếc điện thoại trước khi bưu phẩm tới tay của Walia.

Điều tồi tệ nhất trong câu chuyện này là kẻ gian đã lợi dụng vào phần dễ bị rách nhất trên bao bì, vốn được các cửa hàng dán bằng băng dính và thường không được người tiêu dùng chú ý cho lắm. Đến lúc này vẫn chưa rõ gói hàng bị móc ruột và thay thế vào đó là cục vữa có khối lượng tương đương ở công đoạn nào. Amazon Ấn Độ đã đảm bảo với Walia rằng họ đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393