DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT 3 TRONG 1 – BƯỚC NGOẶT LỚN CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT ĐỒ UỐNG

Dây chuyền chiết rót 3 trong 1 sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Được thiết kế đặc biệt với sự kết hợp hoàn hảo của máy rửa, máy chiết rót, máy đóng nắp.

Tất cả các quá trình hoạt động của dây chuyền chiết rót 3 trong 1 đều được tự động hóa. Các chai được đặt với khoảng cách đều nhau, được đưa vào máy bằng băng chuyền với tốc độ có thể điều chỉnh được. Thậm chí máy còn có thể cung cấp chế độ chiết rót nóng nhờ thiết bị điều khiển nhiệt độ thông minh với độ chính xác cao.
Đồng thời, dây chuyền được thiết kế với cấu hình nhỏ gọn, tiết kiệm không gian sản xuất. Trong quá trình hoạt động, máy hạn chế thời gian chết và đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản phẩm.

Với thiết kế khép kín và khung sườn bằng thép không gỉ, đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh cao nhất cho sản phẩm.
Dây chuyền chiết rót 3 trong 1 do Huỳnh Long cung cấp sử dụng công nghệ cách ly vô trùng. Vì vậy, dây chuyền có khả năng diệt khuẩn cao. Đảm bảo điều kiện vệ sinh trong máy rửa, chiết rót và đóng nắp. Dây chuyền đạt công suất từ 2.000 – 36.000 chai/ giờ tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Dây chuyền vận hành hoàn toàn thích hợp với điều kiện môi trường chân không. Đáp ứng nhiều nhu cầu sản xuất đồ uống khác nhau. Được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp như: nuớc uống tinh khiêt, nuớc hoa quả, trà, nuớc có gas, bia… Phù hợp cho mọi loại chai từ chai thuỷ tinh, chai PET, PP, HDPE, PE,… với công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Dây chuyền chiết rót 3 trong 1 có công suất tối ưu, giao diện điều khiển thân thiện. Máy được vận hành đơn giản và dễ dàng. Hơn thế nữa, máy có hệ thống xử lý tiên tiến, đảm bảo độ chính xác cao. Là giải pháp lý tưởng để tiết kiệm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian sản xuất và nguyên liệu.
Huỳnh Long chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói & chiết rót cho ngành sản xuất đồ uống và các thiết bị máy móc chuyên dụng cho ngành chiết rót.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865