DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT 3 TRONG 1 – CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN, HIỆN ĐẠI

Thiết bị đem lại hiệu quả cao cho sản xuất nước trái cây và trà trong chai PET.  Kết hợp hoàn hảo giữa máy rửa chai, máy chiết chân không áp suất thấp và máy đóng nắp. Là giải pháp thiết bị mang lại hiệu suất tối ưu cho dây chuyền sản xuất.

 

Dây chuyền chiết rót 3 trong 1 được điều khiển bởi PLC, MMI và máy biến tần. Được trang bị hệ thống kiểm soát nhiệt độ làm đầy. Hệ thống làm sạch CIP. Với khả năng hoạt động tốt ở cả môi trường chân không. Vì vậy hệ thống đáp ứng nhu cầu chiết rót cho nhiều loại nước khác nhau.

 

 

BestCrown nghiên cứu và sản xuất máy móc thiết bị cho ngành đồ uống từ năm 1954. Dây chuyền chiết rót 3 trong 1 là dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu nổi tiếng này. Với lịch sử kinh nghiệm lâu đời, BestCrown phát triển nhiều dòng sản phẩm. Ứng dụng đa dạng như dây chuyền sản xuất bia. Dây chuyền sản xuất lạnh vô trùng. Nước uống có gas và không gas… Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với chất lượng tốt, hiệu quả cao, sản phẩm của BestCrown được chứng nhận CE. Sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia. Như Mỹ, Canada, Anh, Nam Phi, Congo, và các quốc gia khác.

Công ty Cổ phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là công ty hàng đầu cung cấp giải pháp dây chuyền chiết rót. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Huỳnh Long cam kết mang đến cho Quý khách hàng mọi tư vấn và giải pháp thiết bị lý tưởng nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: H76 – 77 Đường A3, Khu tái định cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tel: (+84-8) 3592 6789/5-8                      Hotline: 0961 166 388

Đặt nguyên liệu: 0968 111 339                  Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336

Email: marketing@huynhlong.com.vn       Web: www.huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865