DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT NƯỚC KHÔNG GAS YUH FENG RFC SERIES MONOBLOC

RFC Series monobloc có hệ thống xả nhiều ngăn với chức năng chèn vòi phun tự động. Đảm bảo vệ sinh, khử trùng thùng chứa. Với thiết kế trạm rửa mô-đun, Monobloc RFC Series cung cấp giải pháp làm sạch tốt nhất trong quá trình vận hành.

 RFC Series có đầy đủ các tính năng tùy chỉnh. Tương thích với nhiều hệ thống dây chuyền sản xuất khác nhau.

Dây chuyền chiết rót nước không gas Yuh Feng RFC Series Monobloc tích hợp hệ thống HEPA. Tích hợp vòi rót định lượng thể tích. Giảm lãng phí nguyên liệu tối thiểu đồng thời đảm bảo vệ sinh tối ưu.

RFC Series Monobloc có công suất sản xuất vượt trội, 600 container/giờ. Phù hợp với yêu cầu sản xuất từ trung bình đến cao. Bộ phận rửa mô-đun, bơm được lắp đặt độc lập. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian bảo trì,  giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động. Hệ thống lọc kép cho phép người vận hành thay thế các bộ lọc bị ô nhiễm trong khi máy đang hoạt động.

Dây chuyền chiết rót RFC Series Monobloc kết hợp dễ dàng với máy in phun date, máy dò kim loại công nghiệp và các thiết bị khác trong dây chuyền sản xuất.

Một số tính năng độc đáo của RFC Series Monobloc:

Công ty Cổ phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà cung cấp Dây chuyền chiết rót hàng đầu tại Việt Nam. Ứng dụng cho nước không gas, rượu, bia & nước giải khát cùng các ngành công nghiệp khác.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp dây chuyền chiết rót tốt nhất và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu suất hoạt động của thiết bị.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: H76 – 77 Đường A3, Khu tái định cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tel: (+84-8) 3592 6789/5-8                         Hotline: 0961 166 388

Đặt nguyên liệu: 0968 111 339                   Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336

Email: marketing@huynhlong.com.vn         Web: www.huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393