DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI VÀ CHIẾT RÓT TỰ ĐỘNG SAN TUNG – THIẾT BỊ HÀNG ĐẦU CHO MỌI DOANH NGHIỆP

Dây chuyền đóng gói và chiết rót tự động San Tung là công nghệ tiên tiến từ Đài Loan. Dùng để cân định lượng, chiết rót sản phẩm vào túi và đóng gói sản phẩm. Với thiết bị này bạn sẽ đóng gói chính xác khối lượng sản phẩm với tốc độ cao, nâng cao năng suất sản xuất và tiết kiệm chi phí nhân lực.

Dây chuyền đóng gói túi San Tung có thể kết hợp một số loại máy như nạp túi, máy chiết, đóng seal, máy đóng gói. Hỗ trợ tối đa cho quá trình đóng gói của doanh nghiệp.

Với công nghệ tiên tiến, dây chuyền lần lượt thực hiện từng quy trình một cách hoàn toàn tự động. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa nhân công, giảm thiểu chi phí nhân lực.

Dây chuyền đóng gói San Tung hoạt động với công suất cao từ 25 – 30 túi/phút. Giúp nâng cao năng suất lao động. Tuỳ vào nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp máy có thể hỗ trợ thêm tùy chọn kết hợp với máy in date code.

Máy có thể ứng dụng cho cả sản phẩm rắn và lỏng. Với khung sườn thiết kế bằng thép không gỉ 304. Máy dễ dàng vệ sinh, đảm bảo tối đa về an toàn thực phẩm. Dây chuyền hỗ trợ giao diện thân thiện. Bộ điều khiển đơn giản giúp cho người dùng dễ dàng vận hành máy.

Dây chuyền có thể ứng dụng cho quy trình đóng gói của nhiều sản phẩm khác nhau. Điển hình như dạng bột, lỏng, hạt, nước sốt và dạng rắn. Một số sản phẩm chủ yếu như: kẹo, gạo, đường, muối, đậu, cà phê, thực phẩm đông lạnh, các loại gia vị, các loại hoá mĩ phẩm đến phân bón và các sản phẩm kết hợp dạng rắn và lỏng.

Tuỳ vào nhu cầu sản xuất và đóng gói của doanh nghiệp, Huỳnh Long sẽ đem lại cho bạn các dây chuyền chiết rót và đóng gói phù hợp. Đảm bảo đám ứng tối đa yêu cầu sản xuất, nâng cao hiệu quả lao động của doanh nhiệp.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865