Đây là 5 lý do khiến cho iPhone 6 Lock cứ có hàng là hết nhanh chóng

iPhone Lock là một trong những sự lựa chọn phổ biến của người dùng trong những năm gần đây, đặc biệt là iPhone 6 Lock. Để giải thích cho vấn đề này, bạn có thể tham khảo 5 lý do khiến cho iPhone 6 Lock cứ có hàng là hết nhanh chóng dưới đây.

1. Giá sản phẩm khá mềm

Với đại đa số khách hàng thì chiếc iPhone 6 lock có mức giá tương đối dễ chịu và rẻ hơn rất  nhiều so với các sản phẩm iPhone cũ quốc tế, thậm chí mức giá chỉ bằng 1/3 so với iPhone Quốc tế mới nguyên Zin. Nếu bạn có trong tay từ 4 – 4.5 triệu đồng có thể chọn mua iPhone 6 Lock ưng ý theo các tùy chọn màu khác nhau.

 

Những chiếc iPhone 6 Lock tại Techworld được chọn lựa không chỉ đẹp bên ngoài mà còn tốt cả bên trong

2. Hiệu năng của máy như bản quốc tế

iPhone 6 Lock được trang bị giống như bản quốc tế với chip Apple A8-64bit mang đến hiệu năng mạnh mẽ, hoạt động vô cùng ổn định và mượt mà. Bạn có thể chơi game, lướt web thoải mái mà chưa có đối thủ nào trong tầm giá có thể vượt mặt, kể các dòng máy Android mới.

3. Chức năng của iPhone 6 Lock không có gì khác biệt so với bản quốc tế

Tại Techworld, iPhone 6 lock được fix lỗi hoàn toàn, kết hợp với sim ghép 4G nên các chức năng hoàn toàn giống với bản quốc tế. Các thao tác lưu số, kiểm tra tài khoản…trước kia hoàn toàn bất cập khi dùng máy lock thì nay đã được xử lý giống như iPhone 6 quốc tế giá rẻ.

 

Các chức năng của iPhone 6 Lock hoàn toàn giống y hệt so với iPhone 6 quốc tế

4. Hình thức đẹp và không có điểm phân biệt bên ngoài so với bản quốc tế

Khách hàng khi mua iPhone Lock nói chung và iPhone 6 Lock nói riêng hoàn toàn yên tâm về chất lượng ngoại hình và “nội thất” máy. Đội ngủ kỹ thuật viên của Techworld đã tiền hành kiểm định và chọn lọc kỹ lưỡng những máy tốt, đẹp nhất. Hình thức mới đến 99%,  không móp méo, không trầy xước, đặc biệt máy zin đến từng con ốc, hoàn toàn chưa có dấu hiệu can thiệp sữa chữa.

6. Cấu hình máy không có gì khác biệt so với máy quốc tế

Một số bạn thắc mắc là iPhone 6 lock có giá tốt hơn so với bản quốc tế là do bản lock có cấu hình thấp hơn iPhone 6 quốc tế. Điều này hoàn toàn không đúng, về cơ bản thì iPhone 6 lock vẫn có cấu hình giống hệt so với bản quốc tế. Với màn hình kích thước 4.7 inches độ phân giải Retina, chip xử lý Apple A9 64 bit, Camera 8MP cho ra những bức ảnh vô cùng chất lượng. Ngoài ra cấu hình này có cho phép iPhone 6 vượt mặt các đối thủ ra cùng thời như galaxy s6…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865