Dell Precision M4600 chiếc máy trạm hoàn hảo cho công việc

Dell Precision M4600 là một trong những dòng laptop máy trạm nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích. Đây là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều và nhất là đối với những bạn làm công việc chuyên về thiết kế đồ họa. Tại LaptopLC đây là một dòng sản phẩm laptop đồ họa được khách hàng quan tâm nhiều.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Ưu điểm:

– Dell Precision M4600 thường có vẻ ngoài khá “gấu” với những đường nét đơn giản, vuông góc cạnh nhưng vẫn toát lên được vẻ lịch lãm tạo sự hấp dẫn người dùng. Lớp vỏ ngoài thường được thiết kế bằng chất liệu hợp kim nhôm cùng với khung máy dày dặn từ magie cấu trúc tổ ong, toát lên một vẻ ngoài chắc chắn, đáng tin cậy. Tất cả những thành phần kim loại dày này sẽ bảo vệ an toàn cho những phần đắt đỏ bên trong của nó.

– Thiết kế của dòng Dell precision M4600 đã khẳng định đây là những cỗ máy dành cho công việc chứ không mang tính chất một chiếc laptop dành cho các tín đồ laptop thời trang.

– Là một dòng máy trạm di động thường được sử dụng nhiều trong lĩnh vuecj thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nên nó có đầy đủ các cổng kết nối cùng hàng loạt các thiết bị lưu trữ và hiển thị bên ngoài. 

Nhược điểm: 

Sẽ rất khó để tìm ra một nhược điểm của dòng máy trạm hoàn hảo như Dell Precision M4600. Nếu có chắc cũng chỉ là phần thiết kế thô, cứng nhắc và nặng hơn những chiếc máy thời trang.

Về cấu hình máy:

– CPU:  Core i7-2720QM

– RAM: 8G –

– Ổ cứng : HDD 500GB 

– VGA: NVIDIA Quadro Q2000M- 2G & Intel HD 3000 chạy song song

– Màn hình : 15.6″ Full HD (1920 x 1080) 

– Kết nối : LAN gigabit, Wifi 2.4Ghz, HDMI, VGA, IEEE 1394, eSata,DisplayPort, USB 3.0 , ExpressCard , thẻ nhớ SD

Một chiếc máy trạm phục vụ cho những nhu cầu đồ họa nặng Dell precision M4600 dễ dàng đáp ứng nhu cầu này. Các bạn đang tìm mua chiếc máy này? Hãy đến Laptop LC để sở hữu sản phẩm này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393